Chủ nhật, 27/11/2022 | 05:50
RSS

Thông tin bất ngờ về cặp đôi 'đũa lệch' ở Hà Nam

Thứ hai, 08/01/2018, 15:30 (GMT+7)

Lãnh đạo xã Đồng Lý (Lý Nhân, Hà Nam) đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về cặp đôi "đũa lệch" gây sốt mạng xã hội trong những ngày qua.

​Thông tin bất ngờ về cặp đôi đũa lệch ở Hà Nam
Thông tin bất ngờ về cặp đôi đũa lệch ở Hà Nam. Ảnh H.H.N

Mới đây, trên Facebook chia sẻ hình ảnh đám cưới của cặp đôi “đũa lệch", ở Lý Nhân, Hà Nam. Hình ảnh về đám cưới của cặp đôi đặc biệt này ngay lập tức được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn. Rất nhiều người vui mừng, gửi lời chúc phúc cho họ.

Cụ thể Facebook này viết: “Mọi người hãy thả tim để chúc phúc anh chị ấy nhé. Mong mọi người đừng bình luận ác ý, bởi tình yêu không có lỗi”.

Sau khi hình ảnh được đăng tải, rất nhiều người vào bình luận, chia sẻ. Hình ảnh cô dâu cao ráo, dễ thương đứng bênh cạnh chú rể nhỏ bé đã khiến nhiều bất ngờ. Tất cả đều khâm phục và ngưỡng mộ tình yêu chân thành của họ. Không ít người gọi đám cưới này là một đám cưới cổ tích đời thường và chúc cho đôi bạn trẻ mãi hạnh phúc bên nhau.

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Thắng (Chủ tịch UBND xã Đồng Lý, Lý Nhân, Hà Nam) cho biết, tại địa phương vừa có một cặp đôi mới cưới chồng thấp, vợ cao, chồng tên Thắng (35 tuổi), làm nghề thợ mộc tại địa phương.

Cái kết đầy viên mãn của cặp đôi chồng thấp vợ cao
Cái kết đầy viên mãn của cặp đôi chồng thấp vợ cao

“Cậu Thắng chỉ thấp bé thôi nhưng nhanh nhẹn và hoạt bát lắm. Ở địa phương, anh Thắng là người hiền lành, chịu khó làm ăn, chủ yếu là nghề mộc và phun sơn. Thắng không có bệnh tật gì cả, sáng đi làm tối về nhà. Có điều cậu ấy nhỏ bé là do di truyền từ bố”, ông Thắng thông tin.

Theo vị chủ tịch xã Đồng Lý, hiện tại Thắng ở với mẹ, còn bố mất cách đây gần 20 năm. Vừa rồi Thắng mới lấy vợ, hai vợ chồng lên UBND xã đăng ký kết hôn. Vợ Thắng cao khoảng 1m6 còn Thắng khoảng 1m. Tuy chiều cao của cả hai chênh lệch nhưng vì tình yêu họ vẫn đến với nhau.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN