Thứ bảy, 18/09/2021 | 14:30
RSS

Thống kê ấn tượng về những đường chuyền của Xuân Trường trong trận đấu với Đài Loan

Chủ nhật, 26/03/2017, 11:19 (GMT+7)

Thống kê ấn tượng về khả năng chuyền bóng của Xuân Trường, K+ sở hữu bản quyền phát sóng trận đấu giữa Việt Nam và Afghanistan là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày.

Thống kê ấn tượng về khả năng chuyền bóng của Xuân Trường

Theo thống kê từ phần mềm InStat, Xuân Trường chính là có tỷ lệ chuyền bóng cực hiệu quả của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Đài Loan, cụ thể có tới 81 trên tổng số 98 lần chuyền bóng của Trường tìm đến chân đồng đội, đạt tỷ lệ 83% (Hiệp 1 – 47/56 – 84% và hiệp 2 – 34/42 – 81%).

Đặc biệt, ở những tình huống Xuân Trường chủ động thực hiện đường chuyền thì tỷ lệ chính xác luôn là 100%. Ngoài ra trong 13 lần tạo cơ hội cho đồng đội gây nguy hiểm về khung thành Đài Bắc Trung Hòa, Trường cũng thực hiện chính xác 8 lần.

Thống kê ấn tượng về khả năng chuyền bóng của Xuân Trường. Ảnh: Internet

13 đường chuyền hiểm hóc là con số rất lớn đối với một cầu thủ trong một trận đấu cụ thể. Đây là những đường chuyền được tính khi nó giúp các tiền đạo loại được hậu vệ đối phương hoặc đưa họ vào thế đối mặt với thủ môn. Ở các giải đấu lớn, con số đường chuyền hiểm hóc đối với một cầu thủ phân phối bóng trung bình trong một trận đấu là khoảng 3-5.

Xem trận đấu của Việt Nam và Afghanistan trên kênh K+

Liên quan tới trận đấu giữa Việt Nam và Afghanistan vào ngày 28/3 tới,

Truyền hình số vệ tinh VN (K+) cho biết họ là đơn vị truyền hình duy nhất tại VN sở hữu bản quyền phát sóng hai trận đấu của đội tuyển VN tại vòng loại Asian Cup 2019.

ĐTVN sẽ quyết đấu với Afghanistan vào ngày 28/3 tới. Ảnh: internet

Như vậy trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Afghanistan ngày 28-3 tới người hâm mộ sẽ chỉ có một lựa chọn là xem trên K+ (kênh K+PC). Ngoài ra, trận đấu tiếp theo của tuyển VN tại giải đấu mà K+ có bản quyền là trận giữa đội tuyển VN - Campuchia diễn ra ngày 5-9-2017.

VIỆT NAM 1-1- ĐÀI LOAN: TÂM ĐIỂM XUÂN TRƯỜNG. Nguồn: Trịnh Hiếu

Nguyễn Hưng
Theo Đời sống Plus