Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:55
RSS

Thiếu nữ bị lột đồ, đánh dã man: Sẽ khởi tố, truy nã 2 đối tượng

Thứ năm, 19/01/2017, 16:08 (GMT+7)

Công an huyện Đại Lộc cho biết đã hoàn tất thủ tục, dự kiến sớm khởi tố vụ thiếu nữ bị 3 cô gái đánh dã man rồi tung clip lên mạng xã hội. Nếu 2 đối tượng liên quan không ra đầu thú, cơ quan công an sẽ phát lệnh truy nã.

Công an huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết cơ quan điều tra đã xác định được 3 đối tượng có mặt trong clip đánh người tại quán nước vào trưa 18/1 gồm Lê Minh Huyền Trang (19 tuổi),  Lê Thị Phương Huyền (17 tuổi, cùng trú thị trấn Ái Nghĩa) và  Phan Thị Mỹ Dung (18 tuổi, trú thôn Gió Tây, xã Đại Hòa).

Tại cơ quan điều tra, các đối  tượng khai nhận do mâu thuẫn từ trước nên trưa 18/1,  Dung rủ Trang và Huyền đến quán cà phê để tìm Lê Trần Bảo Tr. (17 tuổi) để nói chuyện.

thiếu nữ bị lột đồ, đánh dã man

Thiếu nữ bị 3 cô gái lột đồ, đánh đập dã man ở Quảng Nam. Ảnh cắt từ clip

Khi Tr. Vừa xuất hiện, 3 cô gái trên liền  lao vào đánh, túm tóc, đập đầu Tr. tới tấp rồi cùng nhau khống chế, lột áo quần trên người Tr.

Khi thấy có người lạ bước vào, các cô gái liền đưa nạn nhân vào nhà vệ sinh tiếp tục hành hạ với những cú ra đòn liên tiếp mặc cho Tr. Van xin. Tất cả diễn biến sự việc đều được Dung quay clip và phát trực tiếp lên trang facebook cá nhân.

Sau khi nắm được thông tin, Công an huyện Đại Lộc đã vào cuộc điều tra. Đến tối cùng ngày Huyền đã được gia đình vận động đi đầu thú.

Hiện Dung và Trang đang bỏ trốn, theo lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc, sau 1 khoảng thời gian nhất định nếu 2 đối trên không đến đầu thú thì cơ quan điều tra sẽ ra quyết định khởi tố bị can và phát lệnh truy nã.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus