Thứ hai, 01/06/2020 | 09:04
RSS

Thiếu nữ 16 tuổi bị quản lý karaoke lừa qua Zalo hiếp dâm, cướp tài sản

10-12-2018 16:30:02

Sau khi phát hiện được việc quản lý hay đánh đập nhân viên nên H. đã bỏ trốn. Tuy nhiên, gã quản lý này dùng tài khoản Zalo giả nhắn tin, làm quen rồi hẹn gặp đánh đập, hiếp dâm, cướp tài sản của thiếu nữ 16 tuổi.

Thiếu nữ 16 tuổi bị quản lý karaoke lừa qua mạng hiếp dâm
Thiếu nữ 16 tuổi bị quản lý karaoke lừa qua mạng hiếp dâm

Ngày 10/12, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết. đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Vũ Thành Công (SN 1999, trú tại thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về hành vi cướp tài sản và Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, vào ngày 28/11, Công an huyện Thạch Thất đã nhận được đơn trình báo của cháu Đặng T.H (SN 2002, trú tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) về việc bị Công hiếp dâm tại thôn 2, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất.

Sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, công an huyện đã tiến hành vào cuộc, xác minh làm rõ sự việc.

Trong quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định, khoảng đầu tháng 10/2018, cháu H đến làm việc tại quán karaoke trên địa bàn huyện Thạch Thất do Vũ Thành Công là quản lý.

Sau khi làm việc được 2 ngày, H nghe được chuyện Công hay đánh nhân viên nếu làm sai. Vì quá sợ hãi nên H đã bỏ trốn khỏi nơi làm việc.

Đến đầu tháng 11/2018, do cay cú chuyện H. bỏ đi không làm việc cho quán nữa, Công đã dùng một số điện thoại lạ, lập tài khoản trên mạng xã hội Zalo đóng giả là một người khác nhắn tin liên lạc làm quen và hẹn gặp mặt H.

Ngày 20/11, Công gặp được H. tại khu vực bến xe khách Mỹ Đình, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngay sau đó, Công đã ép cô gái trẻ lên xe và đi về hướng huyện Thạch Thất. Trên xe Công yêu cầu H. đưa điện thoại thì bị cô gái từ chối.

Sau đó, Công đã tát vào mặt H. và giật chiếc điện thoại. Sau đó, Công đưa H về nhà nghỉ trên địa bàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất. Tại đây, Công tiếp tục đánh đập và lấy tiền rồi hiếp dâm H. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 


Xem thêm: Tai nạn đường sắt kinh hoàng

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN