Thứ bảy, 02/12/2023 | 13:04
RSS

Thiết kế website SEO VIỆT – Giải pháp mới hiệu quả cho bán hàng online

Thứ bảy, 06/02/2021, 07:35 (GMT+7)

Hiện nay nhu cầu mua và bán hàng online đang ngày càng phát triển, thấu hiểu được nhu cầu đó mà Seo Việt đi đầu trong việc cung cấp những gian hàng online được thiết kế hiện đại và phù hợp với phong cách riêng của từng đối tượng khách hàng.

Nếu như trước đây, người ta thường bán hàng qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram thì gần đây càng nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp thiết kế website để bày bán sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

Các website chính là bộ mặt trên Internet của các doanh nghiệp, giúp gây ấn tượng, tiếp cận và thu hút khách hàng thông qua các hình ảnh, cách bày trí bắt mắt, mang đậm những nét riêng biệt. Vì vậy, đối với mỗi doanh nghiệp để có được bộ mặt nổi bật, mang phong cách độc quyền của doanh nghiệp của mình thì việc lựa chọn đúng địa chỉ thiết kế website chắc chắn sẽ là một điều vô cùng quan trọng.

Với phương châm mang đến những dịch vụ thiết kế trang web hiện đại và chuyên nghiệp nhất, Seo Việt tự tin khẳng định là địa chỉ thiết kế website uy tín và chất lượng, đã được rất nhiều chủ doanh nghiệp và shop online ủng hộ và tin dùng trong nhiều năm qua.

Thiết kế hiện đại với kho giao diện đa dạng, đa ngành nghề

Với tiêu chí mang hơi hướng hiện đại vào từng thiết kế, đội ngũ Seo Việt thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới đang thịnh hành, giúp doanh nghiệp khẳng định được sự nghiệp ngang tầm quốc tế

Trong 5 năm hoạt động, Seo Việt liên tục làm dồi dào thêm kho giao diện website và tính đến nay đã có trên 1000 mẫu giao diện khác nhau đa dạng cả về màu sắc, nội dung, cách bài trí lần ngành nghề của khách hàng như: thời trang, du lịch, giáo dục… sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi thị trường đang mở rộng thì sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng trở nên sát sao, điều đó có nghĩa cùng một loại hình dịch vụ, chất lượng không thua kém mà còn “nhanh – rẻ” hơn sẽ là kẻ chiến thắng. Bởi vậy, hướng tới một dịch vụ hiệu quả, tối ưu cả về thời gian và chi phí, Seo Việt cam kết cung cáp dịch vụ chỉ từ 3 – 10 ngày với quy trình 6 bước được tối giản: lấy thông tin – phân tích yêu cầu – thiết kế demo – lập trình web – kiểm tra chất lượng – bàn giao.

Hiệu suất hoạt động nhanh, ổn định, thân thiện với người dùng

Điều quan trọng nhất đối với một website mà nói đó là tốc độ và sự ổn định. Trong xã hội hiện đại thời nay thì ít ai sẽ kiên nhẫn chờ tải một trang web chạy quá lâu cho dù đó là trang web doanh nghiệp yêu thích của họ.

Vì lẽ đó, Seo Việt luôn không ngừng tự nâng cao trình độ, áp dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới Đồng thời, Seo Việt cung cấp các dịch vụ khác giúp ổn định hiệu suất của các website như hosting hay giúp trang web của bạn tương thích trên các thiết bị di động như thiết bị web responsive.

Tăng doanh số, lợi nhuận bằng quảng cáo

Nhà phát minh và doanh nhân nổi tiếng Thomas Edision đã từng nói: “Doanh số là bằng chứng về tính hữu dụng và tính hữu dụng là thành công. Thật vậy, thước đo giá trị thành công của một doanh nghiệp đó chính là doanh số và lợi nhuận mà doanh nghiệp đó đạt được. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên nẻo đường thành công của mọi khách hàng, Seo Việt còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo như Google Adwords, thiết kế website chuẩn Seo, dịch vụ SEO cho phép trang web tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và dễ dàng tìm kiếm trên google.

Bảo hành trọn đời và các ưu đãi chỉ có ở SEO VIỆT

Seo Việt mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ A-Z. Bên cạnh đó, còn cho phép chỉnh website, cài đặt Plugin...Tuy nhiên, nếu chỉ có những dịch vụ kể trên, thương hiệu Seo Việt dễ bị trộn lẫn với các tên tuổi khác.

Điều làm nên sự khác biệt của Seo Việt, giúp công ty nhận được phản hồi tích cực “sẽ quay lại hợp tác” của khách hàng chính là những ưu đãi độc quyền mà Seo Việt mang đến cung cấp cho các khách hàng thân thiết.

Thế giới hiện nay đang bước sang kỷ nguyên mới với công nghệ số, những phương pháp bán hàng truyền thống hay sơ sài dần trở nên kém cạnh tranh so với website, đặc biệt kể từ đầu năm nay khi Facebook cập nhật thuật toán mới hạn chế sự tiếp cận của khách hàng trên các fanpage.

 

Bán hàng qua website đang dần trở thành xu thế mới trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là giới kinh doanh. Vì vậy, để công việc kinh doanh của bạn bước tiến cùng với thời đại thì bạn hãy xây dựng cho mình một website hiện đại mà hiệu quả và Seo Việt chưa bao giờ là niềm tin sai chỗ.

Tham khảo: Dịch vụ thiết kế website tăng tỷ lệ mua hàng của khách vào site tại đây!

PV
Theo Giáo dục & Thời đại