Thứ bảy, 25/09/2021 | 10:07
RSS

iPhone giảm giá mạnh dịp cuối năm

Thứ sáu, 25/11/2016, 17:35 (GMT+7)

Trong khoảng thời gian gần đây, lượng hàng tồn từ các nước liên tục đổ về khiến iPhone giảm giá mạnh.

Cụ thể, theo một chủ cửa hàng bán điện thoại di động tại Hà Nội anh cho biết trong những tháng cuối năm, lượng hàng đổ dồn về khiến iPhone giảm giá mạnh, thậm chí có sản phẩm còn giảm đến 300 nghìn mỗi ngày.

Một phần nguyên nhân khiến những chiếc iPhone giảm giá mạnh là do trong một vài ngày qua, trên thị trường xuất hiện những sản phẩm iPhone 6 khóa mạng cỏ giá chưa đến 5 triệu đồng gây sốt.

Với lượng tiêu thụ lớn thế này, nhiều cửa hàng còn lo ngại không có đủ hàng để bán nhân dịp Tết khi sức mua là rất lớn. Cụ thể, người dân đang nhắm đến những chiếc iPhone 6 là chủ yếu khi đi sắm điện thoại.

iPhone giảm giá mạnh ảnh 1

iPhone giảm giá mạnh dịp cuối năm

Theo đó, với màn hình vừa phải, mẫu mã đẹp cùng thương hiệu Apple sang chảnh, những chiếc iPhone 6 ‘bay” rất nhanh thời gian gần đây. Bên cạnh đó, những sản phẩm cũ hơn cũng duy trì lượng doanh thu ổn định.

Những chiếc iPhone 5/5s cũng được nhiều người nhắm đến, tuy không bằng iPhone 6 phiên bản quốc tế và bản khóa mạng. Với mức giá ngày càng giảm, giờ đây việc sở hữu một chiếc iPhone đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người.

Cụ thể, mức giá để sở hữu chiếc iPhone 5s phiên bản 16GB dao động ở mức 4 triệu đồng. Iphone 6 phiên bản khóa mạng có giá 4,9 triệu đồng, còn iPhone 6 bản quốc tế chỉ tầm 7 triệu và vẫn đang có chiều hướng giảm giá.

Bên cạnh đó, việc đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Apple là Samsung gặp sự cố nổ pin Galaxy Note 7 cũng là nguyên nhân chính khiến cho nhiều người đặt niềm tin vào iPhone, còn những nhà sản xuất khác chưa đủ tên tuổi để trở thành đối trọng với Trái táo khuyết.

iPhone giảm giá ảnh 2

Cơ hội tốt để sở hữu sản phẩm iPhone giảm giá mạnh

Do đó, gần như iPhone đơn thương độc mã ở phân khúc điện thoại cao cấp.

Ngoài ra, những sản phẩm iPhone 6 đã qua sử dụng cũng được nhiều người dùng chú ý. Với mức giá hợp lý, 5-7 triệu, đây là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao trên thị trường.

Tại phân khúc cao cấp hơn, sau một thời gian liên tục giảm giá, iPhone 7 cũng đã bước vào thời điểm ổn định. Để có thể sở hữu sản phẩm mới nhất này của Apple , khách hàng sẽ phải bỏ ra từ 15,8 triệu đến 23 triệu đồng.

Vì vậy nếu người tiêu dùng đang muốn sắm sửa một chiếc điện thoại, đây chính là thời điểm vàng để tiêu tiền khi những sản phẩm iPhone giảm giá mạnh.

Nguyệt Anh (T/h)
Theo Đời Sống Plus