Thứ tư, 30/11/2022 | 17:51
RSS

Thi thể người nước ngoài mất tích nhiều ngày dạt vào bờ biển Quảng Nam

Chủ nhật, 18/10/2020, 11:42 (GMT+7)

Lãnh đạo UBND thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương phát hiện thi thể một người đàn ông nước ngoài ở khu vực bờ biển Kim Đông.

Sáng 18/10, ông Nguyễn Xuân Hà, Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho CAND biết vừa phát hiện một thi thể người đàn ông nước ngoài ở bờ biển thuộc phường Điện Ngọc. Theo đó, khoảng 5h cùng ngày, người dân đi tập thể dục dọc bờ biển phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn đã phát hiện một thi thể người đàn ông nên báo với chính quyền địa phương.

Nhận tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã đến hiện trường xác nhận thông tin, danh tính nạn nhân. Ban đầu, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là ông Eric Chanvin (54 tuổi, quốc tịch Pháp, tạm trú xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam).

Thi thể người nước ngoài mất tích nhiều ngày dạt vào bờ biển Quảng Nam
Hiện trường phát hiện thi thể ông Eric. Ảnh: PLO

Sáng cùng ngày, cơ quan pháp y cũng đã đến hiện trường khám nghiệm để xác định chính xác danh tính nạn nhân và làm các thủ tục tiếp theo. Trước đó, một số trang facebook đăng tin tìm ông Eric Chanvin, ông này mất tích nhiều giờ, không liên lạc được.

Cũng trong sáng 18/10, UBND xã Bình Dương (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cho biết khoảng 6 giờ 30 phút cùng ngày, một số người dân đi thả lưới bắt cá trên sông trường giang (đoạn chảy qua thôn Nam Hà, xã Bình Dương) thì phát hiện một thi thể nam nổi trên mặt nước, báo NLĐ đưa tin.

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định nạn nhân tên là em Nguyễn Phước Ph. (14 tuổi, trú thôn Nam Hà). Nam thiếu niên này bị mất tích một ngày trước đó, gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng chưa thấy.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN