Thứ tư, 17/04/2024 | 22:38
RSS

Thi thể bị chặt chân tay dưới suối Đục: Ứa nước mắt nhìn gói bim bim ăn dở của nạn nhân

Thứ ba, 21/02/2017, 17:22 (GMT+7)

Một cán bộ điều tra trong vụ án thi thể bị chặt chân tay dưới suối Đục (Đắk Lắk) kể lại, trong những đồ dùng của nạn nhân mà nghi phạm giấu dưới nhà vệ sinh có một gói bim bim ăn dở.

Vụ án người phụ nữ xinh đẹp được phát hiện dưới suối trong tình trạng không toàn thây vẫn khiến dư luận xôn xao.

Nạn nhân trong vụ án là chị Lê Thị Xuân (49 tuổi, trú xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk). Nghi phạm trong vụ án được xác định là Nông Văn Kỳ (24 tuổi, trú tại thôn 12, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn).

Trưa ngày 21/2, trao đổi với PV, ông T.V.T (Trưởng công an xã Cuôr Knia) cho biết: "Khi Kỳ đem xe của nạn nhân đến sửa, chủ xe  không hề biết đây là kẻ vừa gây án mạng.

Đến khi công an phát hiện chiếc xe trên là của nạn nhân thì Kỳ liền uống thuốc tự tử bởi hắn nghĩ chắc chắn công an sẽ tìm ra mình. Khi công an đến giếng thì phát hiện Kỳ bất tỉnh. Sau đó công an đã đưa Kỳ đi cấp cứu nhưng khoảng 30 phút sau thì tử vong.

Trong thời gian được đưa đi cấp cứu, Kỳ chỉ liên tục nói thôn 12 rồi lắc đầu, ngoài ra không nói thêm được gì. Qua quá trình điều tra, công an đã tìm được nhiều vật dụng của nạn nhân gồm sổ sách, máy tính, kem chống nắng... ở nhà vệ sinh nhà nghi phạm".

Thi thể bị chặt chân tay trong bao tải 2

Cơ quan điều tra điều động chó nghiệp vụ tìm vật dụng của nạn nhân tại nhà nghi can

Nói về hiện trường nơi xảy ra vụ việc, ông T kể: "Thi thể chị Xuân được phát hiện trong tình trạng không toàn thây. Ngoài ra địa điểm nơi vứt xác của nạn nhân có một bó nhang được cắm. Có thể hung thủ cắm nhang trước khi phi tang xác xuống suối.

Hiện trường cho thấy xác chị Xuân bị hung thủ lội xuống suối rồi dùng đá chèn lên xác để khỏi nổi, đến khi thi thể phân hủy cộng với nước dâng cao thì xác mới được người dân phát hiện ra".

Tâm sự về hành trình tìm kiếm nạn nhân, ông T kể: "Ngay sau khi chị Xuân mất tích chúng tôi ngày đêm đi tìm như người nhà mình vậy.

Đường đi ở đây rất phức tạp, địa bàn rộng vậy nên quá trình đi tìm chúng tôi phải lên kế hoạch rõ ràng. Những tin báo từ người dân chúng tôi phải kiểm định xong mới đi. Song song với đó, chúng tôi  lên danh sách các địa điểm tìm kiếm xem có bao nhiêu giếng, bao nhiêu hồ, địa điểm để tìm kiếm đúng với quy trình.

Đến khi tìm được rồi có cảm giác như được nạn nhân phù hộ, đặc biệt khi nghe bà chủ quán nói về nạn nhân mà mình cũng thấy tội nghiệp, nhìn thi thể chị Xuân mà ứa nước mắt.

Theo lời bà chủ quán nước, hôm đó sau khi nạn nhân ăn trưa tắm giặt xong có đi mua nông sản, ngồi quán nước mua 2 gói bim bim nhưng chị Xuân mới ăn 1 gói và chưa ăn kịp ăn gói thứ hai thì có điện thoại gọi.

Sau đó chị Xuân cất gói bim bim vào cặp và mất tích từ đó. Đến khi lôi một số đồ dùng của nạn nhân mà nghi phạm giấu dưới nhà vệ sinh lên vẫn còn có túi bim bim đó và chiếc gương, nhìn thương lắm".

Như thông tin trước đó, chị Xuân bị mất tích vào chiều 13/2/2017. Đến chiều ngày 20/2, thi thể nạn nhân được phát hiện ở một con suối, trong rừng, thuộc thôn Ea M’nang, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk. Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng không toàn thây.

Sau khi tìm thấy thi thể, tại nhà nghi can tình nghi, vào lúc 20h ngày 20/2, cơ quan điều tra đã tìm thấy một chiếc bông tai của nạn nhân ngay cửa bếp ra vào.

Tuy nhiên, sau khi được các trinh sát mời lên làm việc thì đến khoảng 19h30 tối 19/2, nghi can này đã uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà.

(Tiêu đề bài viết do Đời sống Plus đặt lại)

Thanh Thanh
Theo Đất Việt