Thứ năm, 17/10/2019 | 21:30
RSS

Thi đấu thiếu thuyết phục, Messi vẫn tự tin cùng đội nhà đi tiếp

20-06-2019 16:12:24

Tiền đạo Messi tin tưởng đội nhà sẽ đi tiếp ở Copa America, dù Argentina hiện đang gặp vô vàn khó khăn ở giải đấu này.

Sau trận thua cay đắng trước Colombia ở lượt trận ra quân, Argentina bước vào lượt trận thứ hai với rất nhiều sự quyết tâm cùng sự thay đổi cả về nhân sự và chiến thuật trước Paraguay.

Tuy vậy ngay cả khi Messi nổ súng trên chấm 11m, Argentina cũng chỉ có được 1 điểm trong trận đấu này, điều đó đồng nghĩa với việc thầy trò Scaloni tiếp tục đứng bét bảng B chỉ với 1 điểm sau 2 trận. Lúc này, Colombia vẫn đang dẫn đầu với 6 điểm tuyệt đối, Paraguay tạm xếp thứ 2 với 2 điểm.

Tiền đạo Messi tin tưởng đội nhà sẽ đi tiếp ở Copa America
Tiền đạo Messi tin tưởng đội nhà sẽ đi tiếp ở Copa America

Chia sẻ với báo chí sau trận đấu, Messi nói trong thất vọng: "Tôi có chút bực bội khi không thể giành chiến thắng, nhưng giờ là lúc để thực hiện những bước tiếp theo. Chúng tôi biết điều này sẽ rất khó khăn, song Argentina vẫn đang tìm kiếm đội hình tốt nhất để tiếp tục phát triển".

"Chẳng ai trong chúng tôi cảm thấy vui vẻ với tình cảnh này, bởi Argentina không thể kiểm soát thế trận để giành chiến thắng. Toàn đội biết trận đấu là chìa khóa để giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi phải thắng trận tới nếu muốn đi tiếp", Lionel Messi nói thêm.

Dù đang ở vào thế khó nhưng Messi tin đội nhà sẽ vẫn đi tiếp: "Chúng tôi sẽ thi đấu như thể đó là sứ mệnh của cuộc đời mình. Sẽ thật điên rồ nếu Argentina không vượt qua vòng bảng. Tôi không nghi ngờ gì về khả năng làm được điều đó của Argentina", M10 khẳng định.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo tiết lộ Văn Thanh "cãi lời" để đá quả Penalty cuối trong trận đấu với Qatar

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN