Thứ hai, 23/05/2022 | 11:22
RSS

Bao giờ bầu Đức thôi trả lương cho HLV Park Hang Seo?

Thứ năm, 20/06/2019, 14:06 (GMT+7)

Bầu Đức vừa thông tin về việc sẽ không tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang Seo trong thời gian tới.

Hợp đồng đầu tiên của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020 tới. Nhiều khả năng hai bên sẽ ngồi lại với nhau và ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn dài hơn bản hợp đồng cũ, đồng thời lương của chiến lược gia Hàn Quốc cũng tăng lên đáng kể so với trước đây.

Hiện tại lương của HLV Park Hang Seo là 20.000 USD, toàn bộ đều do ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) chi trả. Tuy nhiên nếu bản hợp đồng mới được thiết lập con số đó có thể sẽ tăng gấp đôi.

HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF
HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF. Ảnh: Soha

Mới đây, trong chia sẻ với tờ Tuổi trẻ, ông chủ CLB HAGL xác nhận sẽ dừng việc trả lương cho HLV Park Hang Seo sau khi hợp đồng đầu tiên đáo hạn. Đồng nghĩa với việc kể từ khi hợp đồng mới (nếu được ký kết) có hiệu lực, VFF phải lo liệu toàn bộ số tiền lương dự kiến có thể lên tới 50.000 USD/tháng (khoảng 1,2 tỉ đồng/tháng).

Ông chủ CLB HAGL cũng khẳng định mình chi tổng cộng hơn 20 tỉ đồng trong hợp đồng đầu tiền của HLV Park Hang Seo và chưa bao giờ yêu cầu sự ưu ái nào cho các cầu thủ HAGL trên ĐTQG cũng như U23 Việt Nam

Trước đó trả lời truyền thông trong nước, chủ tịch VFF cũng khẳng định, kinh phí trả lương cho HLV Park Hang Seo không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với kinh tế của Liên đoàn.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN