Thứ sáu, 24/01/2020 | 15:29
RSS

Thầy dạy võ bị tố đánh nam sinh lớp 8 gãy xương hàm

26-11-2019 11:32:28

Ngày 26/11, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) cho biết đơn vị đã triệu tập 2 người bị tố cáo đánh một học sinh 13 tuổi gãy xương hàm.

Những người bị tố đều là giáo viên dạy võ ở địa phương, tên Th. và D. Cảnh sát đã ghi lời khai những người này để điều tra làm rõ vụ việc.

Ngày 25/11, gia đình cháu Hoàng Công Khanh (học sinh lớp 8 ở huyện An Dương, Hải Phòng) trình báo cơ quan chức năng về việc nam sinh này bị nhóm của thầy Th. đánh khi đi trên đường.

Theo tường trình, tối 23/11, Khanh bị ông Th. và một số người khác dùng gậy, chân hành hung. Bé trai đã quỳ xuống van xin nhưng vẫn bị đánh. Nạn nhân sau đó được đưa vào Đa khoa Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng cấp cứu. 

Zing.vn đã nhiều lần liên hệ với nhóm thầy giáo bị tố cáo đánh người nhưng không nhận được phản hồi.

Thầy dạy võ bị tố đánh nam sinh lớp 8 gãy xương hàm
Cháu Khanh đang điều trị tại BV Hữu nghị Việt Tiệp. Ảnh: Zing

Xác nhận với PV Vietnamnet, lãnh đạo BV Việt Tiệp cho biết: Đơn vị đang điều trị tích cực cho Khanh. Cháu bị gãy xương hàm dưới bên trái. Bệnh viện đang xem xét phẫu thuật hàm cho nạn nhân.

Công an huyện An Dương đang vào cuộc điều tra vụ việc. Chiều tối qua, Th. đã bị cơ quan công an triệu tập để làm rõ. Tại cơ quan công an, Th. bác bỏ thông tin mình dùng gậy bóng chày đánh cháu Khanh như gia đình tố cáo.

Trưởng công an huyện An Dương, Đại tá Đỗ Quang Trung cho hay, một thầy giáo cũng dạy võ (đồng thời là chủ 1 trung tâm võ thuật) tại An Đồng tên là L. đã nhận mình là người dùng gậy bóng chày đánh Khanh.

Một nhân chứng khẳng định nhìn thấy Th. dùng chân đá mạnh vào mồm cháu Khanh. Cơ quan điều tra đang cho mời nhân chứng này lên để phối hợp.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN