Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:26
RSS

Thanh niên trộm xe máy bị đánh trọng thương ở Nam Định đã tử vong

16-05-2018 21:08:43

Theo lãnh đạo Công an huyện Vụ Bản, thanh niên trộm xe máy bị đánh trọng thương ở Nam Định đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Thanh niên trộm xe máy bị đánh trọng thương ở Nam Định đã tử vong
Thanh niên trộm xe máy bị đánh trọng thương ở Nam Định đã tử vong

Liên quan đến sự việc nam thanh niên trộm xe máy ở Nam Định bị người dân đánh trọng thương ngày 16/5, trao đổi với PV, Trung tá Phan Văn Lý - Trưởng Công an huyện Vụ Bản (Nam Định) cho biết, vào khoảng 11h15 cùng ngày, công an huyện nhận được thông tin từ Công an xã Tân Thành về việc bắt giữ được một người đàn ông có hành vi trộm cắp.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Vụ Bản đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Khi công an đến tên trộm bị người dân vây đánh dẫn đến bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Theo Trung tá Lý, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra. Hiện Công an huyện Vụ Bản đang phối hợp Công an tỉnh Nam Định tiến hành trích xuất camera để điều tra, làm rõ vụ việc cũng như xác định các đối tượng đã có hành vi đánh người.

Ngoài ra, Trung tá Lý cho biết, qua điều tra, xác định người đàn ông có hành vi trộm cắp trú tại phường Văn Miếu, TP. Nam Định. Người này đã có nhiều tiền án, tiền sự và mắc bệnh xã hội.

Vào gần trưa 16/5, anh ta tới địa bàn xã Tân Thành có hành vi trộm cắp tiền của dân. Sau đó, đối tượng tới nhà thứ hai tiếp tục cạy cửa thì bị phát hiện và lên xe máy bỏ chạy rồi bị bắt giữ

Trước đó, như Đời Sống Plus đưa tin, vào trưa 16/5, người dân sinh sống ở xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định phát hiện một người đàn ông có hành vi trộm cắp.

Thấy vậy, mọi người hô hoán truy đuổi bắt giữ được người này. Trong lúc khống chế tên trộm, nhiều người do không giữ được bình tĩnh nên đã lao vào đánh đập khiến tên này bị thương nặng.

Nhận được thông tin về sự việc, Công an xã Tân Thành đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để đưa tên trộm đi cấp cứu. 

Xem thêm: Vụ tai nạn khiến 5 người chết ở Lâm Đồng

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN