Thứ năm, 02/04/2020 | 07:05
RSS

Thanh niên tố bị chị ruột tưới nồi nước sôi lên người gây bỏng nặng

03-11-2019 13:59:55

Ngày 3/11, nguồn tin từ cơ quan điều tra Công an thị xã Bình Minh, Vĩnh Long xác nhận đang thụ lý hồ sơ vụ việc một nam thanh niên bị người nhà đổ nước sôi gây bỏng nặng khắp cơ thể.

Ngày 3/11, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang điều tra làm rõ tin tố giác việc một thanh niên bị mẹ và chị gái đổ nước sôi lên gây bỏng nặng. Anh Lý Phước H. (24 tuổi, ngụ thị trấn Cái Vồn, thị xã Bình Minh) kể, vào chiều 1/11, anh đi làm về và ngồi ăn mì thì bị mẹ ruột la mắng. 

"Sau đó tôi thấy chị hai nấu nước sôi đổ ra nồi. Tôi tưởng là chị đi tắm nhưng không ngờ chị lại đổ cả nồi nước sôi lên đầu tôi. Lúc này mẹ tôi ôm tôi lại để chị hai cầm dao thủ sẵn định đâm tôi nhưng tôi đỡ được và bị trúng tay", anh H. kể. 

Anh H. bỏ chạy ra ngoài đường ngồi gào khóc thảm thiết. Người dân gọi xe cứu thương từ thiện đưa H. đi cấp cứu và trình báo công an phường.

Chàng trai bị chị ruột tưới nguyên bình nước sôi lên người vì cãi lời
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Chú của anh H. là ông Ngô Công Nhân (50 tuổi) cho biết vụ việc khiến ai cũng đau lòng và bức xúc. Nguyên nhân chính do H. không biết cách ăn nói, hay cộc cằn khiến gia đình thấy khó chịu.

Sau vụ việc, gia đình anh H. cũng bỏ nhà đi mất. Anh H. được một số bạn bè đồng nghiệp góp tiền đưa vào Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu và hiện đã tỉnh táo sau nhiều lần hôn mê.

Cơ thể  anh H. bị bỏng nặng ở vùng lưng, da đầu, mặt cổ… "Lúc đó, nước đang sôi và nóng quá nên tôi mới bỏ chạy ra ngoài rồi ngã gục xuống đường. Lúc được người dân đưa đi cấp cứu thì hôn mê không biết gì nữa", anh H. nói.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN