Thứ năm, 09/04/2020 | 04:06
RSS

Thanh niên nghi ngáo đá cướp Range Rover đại náo Hà thành, ít nhất 4 xe máy gặp vạ

29-04-2017 07:32:09

Người điều khiển chiếc ô tô Range Rover gây tai nạn liên hoàn, đâm ít nhất 4 xe máy ở Hà Nội không phải chủ xe và có biểu hiện ngáo đá.

Vụ xe Range Rover gây tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 22h ngày 28/4 tại Hà Nội. Vào thời điểm trên, nhiều người đi đường chứng kiến một chiếc ô tô Range Rover mang BKS 30E-886.86 lưu thông từ phố Chùa Bộc về ngã tư Kim Liên, đến trước cửa số nhà 35 Nguyễn Chí Thanh đã đâm vào 2 người.

xe Range Rover gây tai nạn liên hoàn 1

Hiện trường vụ xe Range Rover gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội. Ảnh Vietnam+

Sau khi gây tai nạn giao thông, chiếc xe không những không dừng lại mà tiếp tục bỏ chạy, khiến nhiều người đuổi theo. Khi đoạn đường Hoàng Quốc Việt, chiếc xe này tiếp tục đâm vào hàng loạt xe máy trên vỉa hè.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ “xe điên” gây tai nạn liên hoàn khiến ít nhất 4 xe máy bị tông hỏng trên đường Hoàng Quốc Việt. Trong đó, có 1 chiếc xe máy bị Range Rover chèn hẳn lên trên. Vụ việc còn khiến 2 người bị thương nặng phải đi cấp cứu

Anh Tuấn, một nhân chứng kể lại vụ việc: "Tôi đang ăn xôi dưới tòa Hòa Bình Tower thì thấy chiếc xe Range Rover đột ngột rẽ phải ở ngã tư và cuốn 1 người vào gầm xe. Rất may người đó không bị thương”.

xe Range Rover gây tai nạn liên hoàn 2

Vụ “xe điên” gây tai nạn liên hoàn khiến 1 xe máy bị cuốn vào gầm. Ảnh PL+

Một nhân chứng khác cho biết: "Xế hộp này tiếp tục chạy và lao vào hàng xe máy dựng trên vỉa hè cửa hàng KFC. Tôi cùng với một số người đuổi theo và đập cửa yêu cầu người này xuống xe. Người này nhảy xuống xe bỏ chạy, chúng tôi đuổi theo và bắt giữ được”.

Đáng nói, người điều khiển chiếc Range Rover gây tai nạn liên hoàn ở Hà Nội không phải chủ xe. Theo lời những người truy đuổi, chiếc xe trên đang lưu thông trên phố Tây Sơn thì bất ngờ bị một nam thanh niên lao tới khống chế tài xế rồi cướp xe bỏ chạy.

xe Range Rover gây tai nạn liên hoàn 5

Nhiều người bị thương sau vụ xe Range Rover gây tai nạn ở Hà Nội. Ảnh Zing News

Theo quan sát, người điều khiển chiếc Range Rover gây tai nạn liên hoàn có biểu hiện "ngáo đá” khi liên tục nói nhảm linh tinh. Hiện đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ và đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus