Thứ hai, 06/12/2021 | 02:39
RSS

Bị lật nắp capo, lái xe taxi điên cuồng tăng ga, đánh võng trên cầu Nhật Tân

Thứ năm, 27/04/2017, 10:32 (GMT+7)

Mặc dù nắp capo của xe bị bật lên, che mất tầm nhìn nhưng tài xế lái taxi vẫn tăng ga, lao vun vút, thậm chí đánh võng trên cầu Nhật Tân.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip một tài xế taxi điều khiển xe trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) chạy nhanh, lạng lách đánh võng trong khi phần nắp capo bị bật lên, che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn cho những người đang tham gia giao thông ở khu vực này.

Chiếc atxxi bị bật nắp capo nhưng vẫn lạng lách, đánh võng trên cầu Nhật Tân.

Theo những hình ảnh mà đoạn clip ghi lại được, người đàn ông lái xe taxi vẫn vô tư tăng ga, chạy sang làn đường của xe máy và đánh võng khi tầm nhìn đã bị che khuất hết. Dù tại thời điểm xảy ra sự việc, có rất nhiều phương tiện đang di chuyển trên cầu Nhật Tân.

Đoạn clip được tung lên mạng xã hội đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Chia sẻ với chúng tôi, chủ tài khoản đăng tải clip cho biết, sự việc diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/4 tại khu vực cầu Nhật Tân (Hà Nội).

Clip ô tô bị bật nắp capo vẫn phóng tốc độ cao, lạng lách đánh võng. Nguồn: VTC News

Vào thời điểm quay lại video, chiếc taxi mang biển kiểm soát 29A-89565 tài xế đang lưu thông lên cầu Nhật Tân đã bị cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. "Mặc dù bị cảnh sát tuýt còi nhưng người điều khiến phương tiện đã lách xe qua rồi tăng ga bỏ trốn", người này thông tin.

Sau khi đăng tải lên mạng, nhiều độc giả lên án hành vi của người chủ xe. "Đã sai thì chịu phạt, đằng này đi như vậy lỡ gây tai nạn chết người rồi hối không kịp. Đúng là lớn rồi mà suy nghĩ còn trẻ trâu quá", Facebbooker Tuan Nguyen bình luận.

 

Công Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus