Chủ nhật, 17/10/2021 | 09:43
RSS

Thanh niên làng đuổi đánh tài xế xe tải vì chuyện đỗ xe

Thứ hai, 11/01/2021, 15:01 (GMT+7)

Tài xế xe tải bị thanh niên làng đuổi đánh đập phá ô tô vì mâu thuẫn chuyện đỗ xe.

Thanh niên làng đuổi đánh tài xế xe tải vì chuyện đỗ xe

Hình ảnh sự việc. Ảnh: PL&BĐ

Thông tin trên PL&BĐ, trên đoạn đường thuộc xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang xảy ra vụ việc tài xế xe tải bị thanh niên làng đuổi đánh, đập phá xe. Đáng chú ý, toàn bộ sự việc được camera ghi lại. 

Theo đó, khoảng 9h sáng ngày 10/1, một chiếc xe tải đỗ xe chiếm gần hết đường làng khiến cho việc di chuyển của người dân trong làng gặp nhiều khó khăn. Lúc này tài xế xe tải (xe có Camera) không đi được lên bấm còi.

Sau đó, tài xế đã bị một số thanh niên làng cầm gậy, gạch đá đập phá xe tải và yêu cầu tài xế xe tải xuống xe nói chuyện. Tuy nhiên, trước sự hung hăng của các thanh niên làng, tài xế đã chốt cửa và không xuống xe, tài xế sau đó nhận sai và xin tha. 

Thông tin từ Giao thông quốc gia cho hay, một số thanh niên làng vẫn hung hăng đập phá xe tải và có ý định hành hung tài xế. Vì quá bức xúc trước hành động của các thanh niên làng tài xế xe tải đã không giữ được bình tĩnh đạp ga lao xe về phía trước khiến nhiều người dân vô cùng hoảng loạn.

Rất may không có ai bị đâm trúng. Tuy nhiên hành động này càng khiến mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm. Các thanh niên làng bức xúc và không giữ được bình tĩnh. Kèm theo đó là những lời lẽ đe dọa tài xế xe tải.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại