Thứ bảy, 23/10/2021 | 17:41
RSS

Nam tài xế đạp nhầm chân ga, xe bán tải lao xuống vực

Chủ nhật, 10/01/2021, 14:28 (GMT+7)

Trong lúc quay xe, nam tài xế đã đạp nhầm chân ga khiến xe bán tải lao xuống vực.

Lúc 23h45 ngày 9/1, sau nhiều giờ nỗ lực, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng đã cứu hộ thành công xe ô tô bán tải BKS 43C-248.83 bị rơi xuống vực tại khu vực đường lên núi Sơn Trà (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và cứu được 2 người bị mắc kẹt trong xe ra ngoài an toàn.

Theo thông tin ban đầu, lúc 21h ngày 9/1, anh L.Q.K ( 34 tuổi) chở theo chị N.T.M.L (30 tuổi) lên khu vực núi Sơn Trà, nhưng đi được nửa đường do trời quá tối nên quyết định quay xe trở về. Trong lúc quay xe thì anh K đạp nhầm chân ga và lao thẳng xuống vực. Anh K đã gọi điện thoại cho lực lượng cứu nạn cứu hộ 114 đến để ứng cứu.

Nam tài xế đạp nhầm chân ga, xe bán tải lao xuống vực

Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an thành phố đã xuất 2 xe cứu nạn cứu hộ và 1 xe của Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Sơn Trà nhanh chóng đến hiện trường triển khai các biện pháp nghiệp vụ.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã đưa được anh K và chị L ra ngoài an toàn và đưa được ô tô bán tải lên khỏi vực. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.

Diệu Bình
Theo Dân Việt