Thứ bảy, 15/08/2020 | 21:16
RSS

Thanh niên bị đánh đập dã man vì hẹn hò "hoa đã có chủ" đi nhà nghỉ

Thứ ba, 23/01/2018, 12:55 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một thanh niên bị một nhóm người đấm đá dã man đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Thanh niên bị đánh đập dã man vì hẹn hò hoa đã có chủHình ảnh cắt lại từ clip

Cách đây vài giờ đồng hồ, tài khoản N.V đăng tải một clip ghi lại cảnh thanh niên bị đánh vì tán tỉnh một cô gái đã có người yêu.

Trong clip dài gần 1 phút, một thanh niên mặc chiếc quần đùi màu đỏ, không mặc áo để lộ ra những hình xăm kín lưng đang bị một nhóm người đấm đá dã man.

Theo những lời chia sẻ trong clip, thanh niên này mặc dù biết cô gái đã có người yêu nhưng vẫn rủ đi chơi và vào cả... nhà nghỉ. Khi biết được chuyện, người yêu cô gái đã kéo thêm bạn đến để “xử lý chàng trai”.

Trước những lời mắng chửi thậm tệ, cùng với những cái đấm đá túi bụi, dép đập liên tiếp vào mặt, chàng thanh niên chỉ biết cúi người, ôm đầu chống đỡ và nói trong sợ hãi: “Em xin anh”.

Thanh niên bị đánh đập dã man vì hẹn hò hoa đã có chủ2

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều cho rằng lỗi ở chàng thanh niên, nếu như biết cô gái đã có bạn trai rồi mà vẫn cố tình tán tỉnh thì thực sự là điều không nên.

Nick name Minh Luân viết: “Nói chung vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Biết hoa đã có chủ mà vẫn rủ đi nhà nghỉ thì người yêu nó chẳng nóng mắt”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng: “Chủ yếu là do cô gái kia thôi, nếu rủ mà không đi thì làm gì có chuyện. Người bạn trai kia nên nói chuyện rõ ràng với bạn gái của mình thì tốt hơn. Nếu một khi họ đã chán thì không đi với người này thì cũng là người khác”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN