Chủ nhật, 07/03/2021 | 13:18
RSS

Thanh Hóa: Tá hỏa phát hiện người đàn ông treo cổ trong nhà hoang

Thứ ba, 09/01/2018, 14:08 (GMT+7)

Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện chết trong tư thế treo cổ trong ngôi nhà hoang thuộc phường Đông Hải, TP Thanh Hóa.

Thanh Hóa: Tá hỏa người đàn ông treo cổ trong nhà hoang
Thanh Hóa: Tá hỏa người đàn ông treo cổ trong nhà hoang

Vào lúc khoảng 8h sáng 9/1 người dân phường Đông Hải, TP Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa bất ngờ phát hiện thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi (chưa xác định rõ danh tính) chết trong tư thế treo cổ. 

Tại hiện trường nới phát hiện thi thể là ngôi nhà tạm vốn dành cho công nhân ở khi thi công một dự án trước đó chưa phá dỡ. 

Theo các nhân chứng phát có mặt tại hiện trường cho biết, ngôi lều này thường có nhiều người qua lại song đêm qua do trời gió rét, người dân không ra đường nên không ai để ý thì đến sáng nay bất ngờ phát hiện ra sự việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo phường Đông Hải, TP Thanh Hóa xác nhận có sự việc, trên địa bàn phường mới phát hiện một người đàn ông treo cố chết trên địa bàn, hiện cơ quan Công an đang xác định nguyên nhân gây nên cái chết của thi thể này. 

Thông tin từ lãnh đạo Phường Đông Hải cho biết bước đầu xác định người đàn ông tử vong là ngư dân đi tàu cá quê ở Quảng Bình. Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân. Ngôi nhà hoang nơi phát hiện thi thể người đàn ông trung niên treo cổ.

Cũng trong sáng nay, Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông tử vong trên địa bàn. Nạn nhân được xác định tên Phùng Mạnh Cường (49 tuổi), Zing.vn đưa tin.

Được biết, khoảng 7h15 sáng 9/1, một nhân viên đến cửa hàng điện lạnh trên đường Huỳnh Tấn Phát (phường Hòa Cường Bắc) để dọn dẹp. Khi mở cửa, nhân viên này hoảng hốt phát hiện ông Cường - chủ nhà chết trong tư thế treo cổ.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân về cái chết của ông Cường.

 

Lê Duy
Theo Đời sống Plus/GĐVN