Thứ tư, 29/01/2020 | 19:08
RSS

Thanh Hóa: Rủ nhau đi tắm sông, 4 học sinh tử vong thương tâm

06-05-2019 21:43:17

6 em học sinh rủ nhau đi tắm sông, trong lúc tắm 4 em đã bị cuốn vào đoạn hố sâu nên đã tử vong. Các nạn nhân gồm 1 nam và 3 nữ.

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể 4 học sinh tử vong.
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể 4 học sinh tử vong. Ảnh L.H

Tối ngày 6/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Bình, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 học sinh tử vong.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 6/5. Vào khoảng thời gian trên, một nhóm gồm 6 học sinh của Trường THCS Vĩnh Ninh, huyện Vĩnh Lộc rủ nhau ra sông Mã tắm. Trong lúc tắm, 4 em học sinh do bị cuốn vào đoạn hố nước sâu, nên đã bị đuối nước tử vong. Các nạn nhân gồm có 1 em nam và 3 em nữ.

Sau khi 2 em may mắn thoát nạn đã về báo cho người lớn. Người thân và chính quyền địa phương sau đó đã huy động hàng chục người nỗ lực tìm kiếm. Đến 18h cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng.

Vị lãnh đạo xã cho biết thêm, trước mắt, chính quyền xã Vĩnh Ninh đã trích kinh phí để tiếp hỗ trợ cho mỗi gia đình 3 triệu đồng, để lo thủ tục ma chay cho các nạn nhân.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN