Thứ tư, 21/04/2021 | 19:08
RSS

Thanh Hóa: Rơi xuống hố cột điện, 2 anh em ruột chết đuối thương tâm

Chủ nhật, 07/03/2021, 08:00 (GMT+7)

Tối 6/3, ông Bùi Ngọc Thanh – Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc (Hậu Lộc) cho biết, 2 anh em ruột cháu bé tại địa phương này đã bị chết đuối dưới hố chôn cột điện đang thi công.

2 nạn nhân chết đuối thương tâm là anh em ruột gồm cháu Trần Tiến Đ. (7 tuổi) và Trần Hoài A. (4 tuổi), con của gia đình vợ chồng anh Trần Tiến Công, trú tại thôn Hữu Nghĩa, xã Xuân Lộc.


Hiện trường nơi 2 anh em ruột đuối nước thương tâm

Thông tin từ anh Quân - chú ruột nạn nhân cho biết, sáng cùng ngày vợ chồng anh Công vắng nhà nên gửi 2 cháu Đ. và A. cho bố mẹ trông coi. Do ông bà bận việc nên 2 cháu chạy lên trang trại của anh Quân (cách nhà gần 1km) chơi với con trai anh này.

Khi đó các cháu chơi đùa tại con đường bê tông liên xã có nhiều hố chôn cột điện đang thi công chưa được lấp đất và hoàn trả lại mặt bằng.

“Có khả năng lúc cháu Đ và A đang chơi đùa thì bị trượt chân xuống hố chôn cột điện và đuối nước tại đây”, anh Quân nhận định.

Cũng theo anh Quân, trước Tết Nguyên Đán, đơn vị thi công đào nhiều hố có độ sâu 1,5m và rộng khoảng 8m dọc con đường bê tông thuộc thôn Hữu Nghĩa để chôn cột điện.

Sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương đã cho máy múc ra lấp đất tại các chân cột điện, hoàn trả lại mặt bằng. Được biết, Công ty điện lực Thanh Hóa là chủ đầu tư của công trình này.

Chiều cùng ngày, đại diện lãnh đạo huyện Hậu Lộc, điện lực huyện Hậu Lộc, UBND xã Xuân Lộc và các ban ngành, đoàn thể, hàng xóm đã tới thăm hỏi, động viên và chia buồn cùng với gia đình nạn nhân.

Cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra.

Thu Huyền
Theo Gia Đình Việt Nam