Thứ ba, 21/01/2020 | 19:00
RSS

Thanh Hóa: Nghi phạm giết hại thiếu phụ trong nhà nghỉ đã tự sát

13-02-2017 20:39:25

Sau khi sát hại thiếu phụ Dương Thị Huê ở một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Thiệu Hóa, ngày 12/2, nghi phạm Đỗ Văn Phước được phát hiện đã uống thuốc tự tử trong một nhà nghỉ ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 13/2, thông tin từ cơ quan điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, nghi phạm sát hại thiếu phụ Dương Thị Huê (45 tuổi, trú ở xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa) đã tự sát trong một nhà nghỉ.

Danh tính nghi phạm được xác định là Đỗ Văn Phước (42 tuổi, quê Nam Định, hiện trú tại xã Hà Lâm, huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng). Theo xác định ban đầu của cơ quan điều tra, Phước tử vong do uống thuốc ngủ quá liều.

sát hại người tình rồi tự tử

Nhà nghỉ Hà Tuấn nơi thiếu phụ Huê bị siết cổ. Ảnh Lê Duy

Trước đó vào khoảng 21h ngày 8/2, nhân viên quán cà phê kiêm nhà nghỉ Hà Tuấn ( thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa) phát hiện căn phòng số 101 có dấu hiệu bất thường liền phá cửa vào kiểm tra thì bất ngờ khi trông thấy chị Huê đã tử vong trong tư thế nằm sấp, bên cạnh có sợi dây dù màu xanh. 

Theo điều tra bước đầu, khoảng 14h ngày 6/2, Phước đã cùng chị Huê đến nhà nghỉ Hà Tuấn để thuê phòng nghỉ. Vài giờ sau Phước rời đi, 3 ngày sau vụ việc được nhân viên nhà nghỉ này phát hiện.

siết cổ người tình rồi tự tử

 Đám tang thiếu phụ Huê. Ảnh Lê Duy

Trong khi công an đang truy tìm nghi phạm gây ra cái chết của chị Huê thì nhận được tin báo, khoảng 12h ngày 10/2, quản lý nhà nghỉ Thẳng Minh (ở xã Định Long, huyện Yên Định, Thanh Hóa) phát hiện Phước đã uống thuốc ngủ tự sát trong phòng. 

Theo người thân, chị Huê góa chồng, có một con trai sắp cưới vợ, nhiều năm nay chị làm ăn trong miền Nam và mới về quê nghỉ Tết. Nạn nhân có thể bị giết hại do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Lê Duy
Theo Đời sống Plus