Chủ nhật, 24/02/2019 | 07:23
RSS

Thanh Hóa: Hai quan xã lao vào 'choảng nhau' sau chầu nhậu

07-07-2018 11:03:20

Sau chầu nhậu, phó bí thư thường trực xã xảy ra đánh nhau với chỉ huy trưởng ban chi huy quân sự. Cả hai vị này đã bị Thành ủy TP Sầm Sơn, Thanh Hóa kỷ luật.

Thanh Hóa: Hai quan xã bị kỷ luật vì uống rượu, đánh nhau
Thanh Hóa: Hai quan xã bị kỷ luật vì uống rượu, đánh nhau. Ảnh minh họa

Ngày 6/7, Thành ủy TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa thi hành kỷ luật đối với 3 cán bộ xã Quảng Minh vì uống rượu, gây cổ với nhau trong giờ hành chính và thu chi ngân sách sai quy định.

Cụ thể, thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Phó Bí thư thường trực xã Quảng Minh Nguyễn Huy Cương. Ông Cương với cương vị Phó Bí Thư xã, dù luật đã có quy định cấm nhưng ông Cương vẫn uống rượu trong buổi trưa ngày làm việc, có lời lẽ thiếu văn hóa, xô xát với đồng nghiệp tại công sở, Thương hiệu & Pháp luật đưa tin.

Ông Hoàng Xuân Hải, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã Quảng Minh bị cách chức đảng ủy viên cũng liên quan tới việc uống rượu buổi trưa, có lời lẽ thiếu văn hóa và xô xát với Phó bí thư thường trực Nguyễn Huy Cương.

Ông Hải còn thiếu trách nhiệm trong việc tham mưu cho Chủ tịch việc điều động dân quân năm 2016-2017; lập hồ sơ đề nghị thanh toán 3 trường hợp sai quy định với số tiền 18,6 triệu đồng, theo Vietnamnet.

Bên cạnh đó, Hội đồng kỷ luật cũng ban hành quyết định cảnh cáo đảng và chính quyền đối với ông Vũ Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Quảng Minh. Lý do, trong các năm 2015-2016, ông Hà để xảy ra sai phạm trong việc thu chi, quản lý ngân sách và các khoản đóng góp không đúng quy định.

Hiện ông Hà đã bị điều chuyển làm Phó trạm khuyến nông Sầm Sơn.


Xem thêm: Chồng bế con nhỏ đi đánh ghen vợ cặp bồ với trai trẻ gây bão mạng

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN