Thứ hai, 02/08/2021 | 09:20
RSS

'Thánh chơi dơ' BB Trần bị thanh niên tự nhận là 'gay kín' nhắn tin vay tiền

Thứ tư, 18/11/2020, 12:35 (GMT+7)

Nhận được tin nhắn vừa kém duyên vừa sai chính tả, BB Trần khó chịu, chất vấn người này khiến dân mạng xôn xao.

Sự kiện:
BB Trần

Trên trang cá nhân, BB Trần tỏ ra khó chịu khi nhận được một tin nhắn kém duyên. Theo đó, một chàng trai tự nhận mình là "gay kín", chủ động nhắn tin vay tiền BB Trần. Người này muốn vay BB Trần 2 triệu đồng với lý do cuộc sống quá khó khăn và bế tắc. Anh ta không quên để lại số tài khoản ngân hàng cho nam diễn viên.

Nội dung tin nhắn như sau: "Hi Bảo (tên thật của BB Trần-PV), mình là gay kín. Cuộc sống quá khó khăn và bế tắc. Bảo cho mình vay 2 triệu được không? Bảo giúp mình nhé! Chúc Bảo đầu tuần mới vui vẻ, công việc suôn sẻ!".

'Thánh chơi dơ' BB Trần bị thanh niên tự nhận là 'gay kín' nhắn tin vay tiền
BB Trần bị người lạ nhắn tin vay 2 triệu đồng.

Trước tin nhắn kém duyên này, BB Trần tỏ ra khó chịu. Anh lên tiếng chất vấn chủ nhân tin nhắn đề cập đến giới tính. Chưa dừng lại ở đó, nam diễn viên còn bắt lỗi chính tả của người này. BB Trần "dằn mặt" kẻ lạ nhắn tin vay tiền: "Gay kín thì tại sao gì mượn tiền? Khép kín quá nhiều rồi bế "tắt"? Mượn tiền mà viết sai chính tả là thấy ngứa rồi, còn để avatar trái bưởi nữa chứ, rồi gay chỗ nào?".

BB Trần không phải nghệ sĩ đầu tiên bị người lạ nhắn tin vay tiền qua mạng xã hội Trước đây, Khả Như cũng từng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" này. Có lần, một tài khoản tự nhận là fan của Khả Như. Người này nhắn tin xin nữ diễn viên 1 triệu đồng tiền điện thoại để giúp gia đình vượt qua khó khăn.

'Thánh chơi dơ' BB Trần bị thanh niên tự nhận là 'gay kín' nhắn tin vay tiền
Khả Như từng bị một người tự nhận là fan nhắn tin vay tiền.

Người này viết: "Chào chị Khả Như! Hiện tại, gia đình em đang gặp khó khăn, em rất là thần tượng chị. Em cầu xin chị có thể cho gia đình em 1 triệu tiền thẻ điện thoại để em có thể ra cửa hàng tạp hóa đổi thành tiền, để gia đình em vượt qua khó khăn này. Cầu xin chị!". Sau đó, Khả Như lựa chọn cách giữ im lặng thay vì trả lời lại những tin nhắn khiếm nhã thế này.

Minh Châu
Dân Việt