Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:08
RSS

Tham gia cuộc thi câu cá, cần thủ đen đủi câu được thứ khủng khiếp ngoài tưởng tượng

Thứ năm, 07/06/2018, 08:45 (GMT+7)

Khi thấy cần câu đột nhiên nặng trĩu, Safari rất vui mừng và chắc mẩm rằng mình sẽ thắng cuộc thi này, thế nhưng thứ mắc vào lưỡi câu lại là một xác người.

Vào chủ nhật tuần trước, trong cuộc thi câu cá trên sông Citarum tại thành phố Bandung, Indonesia, một người dự thi có tên Safari đã câu phải xác người chết thay vì những con cá.

Ban đầu, Safari rất hí hửng khi thấy cần câu đột nhiên nặng trĩu vì tưởng rằng mình đã bắt được con cá lớn và sẽ giành phần thắng trong cuộc thi câu cá có quy mô lên đến cả trăm người này. Thế nhưng sau một hồi hì hục ra sức kéo cần, thứ xuất hiện trên mặt nước lại kinh khủng hơn tưởng tượng của anh rất nhiều: một xác người chết.

Tham gia cuộc thi câu cá, cần thủ đen đủi câu được thứ khủng khiếp
Khoảnh khắc anh Safari câu phải xác chết

Safari và tất cả mọi người xung quanh đều hết sức hoảng sợ và ngay lập tức gọi điện trình báo với cục cảnh sát thành phố Bandung. Ngay khi vừa tới nơi, cảnh sát đã tiến hành phong tỏa hiện trường và bắt tay ngay vào công cuộc truy tìm danh tính của người bị hại.

Tham gia cuộc thi câu cá, cần thủ đen đủi câu được thứ khủng khiếp
Cảnh sát nhanh chóng có mặt và tiến hành điều tra vụ việc

Nạn nhân được xác định là nam giới trong độ tuổi từ 20-30, tóc xoăn, cao khoảng 160cm, mặc áo thun trắng và quần bò xanh. Thi thể sau đó được chuyển đến bệnh viện Sartika Asih để tiến hành khám nghiệm tử thi. Qua những bước điều tra ban đầu, pháp y khẳng định không hề tìm thấy bất cứ dấu hiệu xô xát nào trên thi thể nạn nhân.  

Trả lời phỏng vấn của báo chí, cơ quan chức năng cho biết họ vẫn đang cố gắng hết sức để điều tra vụ việc và sẽ sớm công bố những tình tiết quan trọng ngay khi tìm ra manh mối mới. 


Xem thêm: Bị CSGT nhắc nhở, nữ tài xế thách thức lái xe chặn ngang đường


Theo Trí thức trẻ