Thứ năm, 22/10/2020 | 07:55
RSS

Thảm án 4 người tử vong ở Cao Bằng: Hung thủ đã có tiền án về tội Hiếp dâm trẻ em

Thứ hai, 07/05/2018, 15:49 (GMT+7)

Lãnh đạo Công an tỉnh cao Bằng đã thông tin về vụ thảm án ở Cao Bằng gây rúng động dư luận xảy ra vào rạng sáng 7/5.

Thảm án 4 người tử vong ở Cao Bằng, bắt được hung thủ sau 2h gây án
Thảm án 4 người tử vong ở Cao Bằng, bắt được hung thủ sau 2h gây án

Liên quan đến vụ thảm án ở Cao Bằng khiến 4 người tử vong, chiều 7/5, trao đổi với PV, đại tá Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc công an tỉnh Cao Bằng cho biết, hung thủ là người cùng xóm với các nạn nhân và đã bị bắt sau 2h gây án.  Ngay sau đó, hung thủ đã được di lý về cơ quan điều tra công an tỉnh để làm rõ nguyên nhân.

"Hung thủ có tiền án về tội hiếp dâm trẻ em. Vào sáng cùng ngày, hung thủ có ý định Hiếp dâm cô gái trên địa bàn nhưng nạn nhân bỏ chạy. Khi cô gái chạy đến nhà người thân, hung thủ đã chạy theo và ra tay chém 4 người tử vong”, đại tá Hồng thông tin. 

Trước đó, trao đổi với PV, ông Lò văn Phòng - Chủ tịch UBND xã Quang Trọng, Thạch An (Cao Bằng) cho biết, vào rạng sáng cùng ngày, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 4 người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 1h sáng cùng ngày, một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái ở cùng thôn. Tuy nhiên, biết được ý đồ của kẻ đồi bại, cô gái đã bỏ chạy.

Lúc này, cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu. Sau đó, thanh niên này đã cầm dao đuổi theo và chém cô gái tử vong khi nạn nhân vừa bước tới cửa nhà. 3 người thân của cô gái vừa chạy ra cũng bị nam thanh niên chém tử vong, trong đó có 2 cháu bé.

Gây án xong, đối tượng quay lại đốt nhà và đã bị cơ quan công an bắt giữ. 


Xem thêm: Tài xế ôtô quyết không nhường đường cho xe bán tải đi ngược chiều

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN