Thứ năm, 09/04/2020 | 17:03
RSS

Tàu hỏa đâm rồi kéo lê ô tô lên đường ray, 4 người thương vong

25-08-2018 14:18:36

Đi thắp hương ngày rằm, ô tô 7 chỗ bị tàu hoả tông rồi kéo lên trên đường ray làm 4 người thương vong.

Theo Thời Đại, vào khoảng khoảng 10h15 ngày 25/8, chiếc xe ô tô mang BKS: 37S- 2427, trên xe chở 4 người (chưa rõ danh tính) về quê ăn rằm băng qua đường sắt dân sinh xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An.

Đúng lúc này, chiếc tàu hỏa băng qua đã đâm trúng khiến 2 người tử vong tại chỗ. Thấy vụ tai nạn, người dân địa phương lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu đồng thời điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, CSGT huyện Hưng Nguyên đã lập tức có mặt. Sau khi nhận được tin về vụ tai nạn, người thân của các nạn nhân đã tới hiện trường. Quá đau xót trước cảnh người thân tử nạn trong chiếc xe ô tô bị tàu hỏa đâm nát, một người đàn ông quỳ sụp xuống đường ray tàu gào khóc.

Tàu hỏa đâm rồi kéo lê ô tô lên đường ray làm 4 người thương vong

Tàu hỏa đâm rồi kéo lê ô tô lên đường ray làm 4 người thương vong
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân Việt & Thời Đại

"Người dân chứng kiến đã cảnh báo cho tài xế dừng lại nhưng tài xế vẫn cho xe chạy qua nên bị tàu tông. 4 người trên xe ô tô này là người họ Bùi về quê ở đây để ăn rằm, trên đường ra nghĩa trang thắp hương thì xảy ra tai nạn", ông Mai cho biết.

Bước đầu xác định, nạn nhân tử vong là Bùi Ngọc Hùng (SN 1984) và cháu ruột Bùi Đức Thành (SN 1993, trú huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An). Hai người khác bị thương là cháu Bùi Đức Hoàn (SN 2002) và tài xế Nguyễn Duy Trung (SN 1982), Dân Việt cho hay.


Xem thêm: Người phụ nữ chửi bới CSGT ở Vũng Tàu thừa nhận có uống rượu sau khi đi lễ chùa

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN