Thứ năm, 16/07/2020 | 23:50
RSS

Tàu đâm sập cầu khiến một thôn bị cô lập hoàn toàn

Thứ sáu, 21/07/2017, 20:09 (GMT+7)

Một con tàu đã đâm sập cầu sông Hoàng (bắc ngang qua sông Hoàng) khiến một thôn bị cô lập hoàn toàn.

Vụ việc sập cầu sông Hoàng xảy ra vào 4h sáng nay (21/7) khi con tàu xi măng của ông Phạm Tiến Hưng (ngụ tại thôn Lộc Tiến, xã Quảng Trung) do ông Dương Đình Hùng (ngụ tại xã Thiệu Dương, thành phố Thanh Hóa) điều khiển trên sông Hoàng.

Sập cầu sông Hoàng

Sập cầu sông Hoàng khiến 1 thôn bị cô lập. Ảnh Thanh Niên

Con tàu này lưu thông theo hướng từ trên thượng nguồn xuống phía cầu Ghép (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã bất ngờ va phải cầu sông Hoàng. Theo nhiều nhân chứng, vào thời điểm trên người dân xung quanh nghe một tiếng động lớn. Khi mọi người chạy ra xem thì thấy chiếc cầu đã đổ sập.

Chiếc tàu chở xi măng đâm vào cầu sông Hoàng cũng đã bị chìm dưới cầu. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên tàu có 2 người, gồm ông Hùng và một thanh niên chưa rõ danh tính. Nhưng rất may cả 2 người này đều kịp thời bơi vào bờ an toàn.

Khoảng 30 phút sau, có một người phụ nữ ở thôn Dũng (chưa dõ danh tính) đã bị rơi xuống sông do không biết cầu bị sập. Người phụ nữ này đã được người dân phát hiện và cứu vào bờ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra và đảm bảo an toàn giao thông Được biết, do cây cầu bị sập nên tạm thời chia cắt một thôn của xã Quảng Trung với gần 200 hộ dân sinh sống.

Hiện, nguyên nhân vụ sập cầu vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Xà lan đâm sập cầu ở Cà Mau. Nguồn: VTC1

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN