Thứ hai, 01/03/2021 | 16:38
RSS

Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu: Nam ghen lồng lộn khi bắt gặp người yêu đi chơi cùng tình cũ

Thứ tư, 25/07/2018, 14:22 (GMT+7)

Tập 14 Ngày ấy mình đã yêu tiếp tục câu chuyện tình sóng gió của Hạ (Nhã Phương). Ngay sau khi bị người yêu bỏ đi cùng “em gái mưa”, Hạ rất buồn và tức tối. Lợi dụng tình cũ, Hạ mượn Tùng (Nhan Phúc Vinh) để chọc ghen người yêu.

Tập 14 'ngày ấy mình đã yêu'

Tình yêu là thứ mù quáng mà đôi khi người trong cuộc đã nhận ra sai lầm nhưng vẫn cố gắng lừa dối bản thân để nắm giữ hạnh phúc. Luôn xuất hiện vào những tình huống bẽ bàng của Hạ, cái giá mà Tùng nhận lại là lợi dụng.

Tiếp nối tập trước, Tùng là người duy nhất ở bên Hạ sau khi Nam chạy theo “em gái mưa”. Tùng hoàn toàn hiểu rõ vị thế của mình trong lòng Hạ nhưng anh chấp nhận để người yêu cũ làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

Về phần Hạ, khi bị người yêu bỏ lại, cô vô cùng tức giận và nghĩ đến việc trả đũa người yêu.

Sau khi nhất quyết không ra khỏi xe Tùng khi Nam yêu cầu, Hạ còn cố tình rủ tình cũ đi xem phim Chưa hết, Hạ còn cố tình tỏ ra vui vẻ với Tùng trong rạp chiếu phim khi Nam gọi điện, làm cơn ghen tức của Nam lên tới cực độ. 

Vị bác sĩ mang phong thái ân cần, từ trước đến nay vốn là người hiểu chuyện. Song, anh cũng không thoát khỏi việc để tình yêu làm mờ lý trí. Suốt một năm yêu nhau, Hạ chưa một lần làm Nam bẽ mặt trước mọi người. Thế nhưng, Nam nhận ra người yêu anh gần đây lại tỏ ra không hề ngại ngùng thể hiện cảm xúc trước Tùng.

Tập 14 'ngày ấy mình đã yêu'
Nam gặp Tùng để tìm hiểu rõ thực hư câu chuyện

Theo đó, Nam muốn tìm gặp Tùng để hỏi rõ thực hư câu chuyện. Anh không tin rằng giữa Tùng và Hạ chỉ là mối quan hệ công việc. Sau cuộc trò chuyện giữa hai người đàn ông, Nam khẳng định, mối quan hệ giữa mình và “em gái mưa” là bị hiểu nhầm và sẽ không bao giờ bỏ rơi Hạ vì tình yêu Nam dành cho Hạ là hơn cả.

Tập 14 'ngày ấy mình đã yêu'
Nam khẳng định luôn muốn gìn giữ tình yêu với Hạ

Tập 14 'ngày ấy mình đã yêu'
Tùng thách thức Nam 'Hạ sẽ về phe tôi'

Thông qua cuộc đối thoại của hai người, khán giả cũng hiểu được mối chân tình của Nam, anh bày tỏ: “Tôi đối với Hạ từ trước đến nay vẫn vậy. Tôi luôn mong muốn nhìn thấy người yêu mỉm cười, vui vẻ, vô tư thay vì phải giận hờn cãi nhau. Tôi muốn bao dung, bảo bọc cô ấy và nghĩ rằng trong mối giây tình cảm của cả hai phải tôn trọng lẫn nhau, gìn giữ người yêu từng ngày”. 

Vứt bỏ hết lịch sự, Nam nổi cáu khi bị Tùng thách thức rằng: "Anh có tin giờ Hạ sẽ theo phe tôi không?". Nam không ngần ngại chỉ thẳng mặt tình địch và nói: “Tôi sẽ giết cậu”. 

Tập 14 'ngày ấy mình đã yêu'
Cả Hạ và Nam đều nhận ra lỗi lầm của mình nhưng không ai lên tiếng

Mặc dù cả Hạ và Nam đều nhận ra lỗi lầm của mình, tuy nhiên vẫn chưa ai chịu lên tiếng xóa bỏ căng thẳng. 

Gây ra bao sóng gió nhưng "em gái mưa" hoàn toàn im ắng trong tập phim hôm nay. Có thể, thời gian tiếp theo Dung sẽ đem lại đòn quyết định với mối quan hệ giữa Nam và Hạ.

Mỗi một tập của "Ngày ấy mình đã yêu", khán giả trẻ lại có thể nhìn thấy mình đâu đó trong câu chuyện.

Rất nhiều người xem đang háo hức đợi chờ Nam và nhã phương sẽ hóa giải hiểu nhầm ra sao tại tập 15 'Ngày ấy mình đã yêu' lên sóng vào 21h40 tối thứ hai tuần sau trên kênh giải trí VTV3. 


Xem thêm: Người phán xử bị chê bạo lực, văng tục NSND Hoàng Dũng, Việt Anh nói gì?

Hoàng Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN