Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:30
RSS

Tân Hoa hậu Doanh nhân Người Việt liên lục địa 2018: Quan tâm đến nhan sắc cũng là một 'kỹ năng'

Thứ tư, 27/06/2018, 19:30 (GMT+7)

Trao đổi với PV Đời sống Plus, tân Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 Vũ Thị Loan cho biết, quan tâm đến nhan sắc cũng là một “kỹ năng” mà phụ nữ hiện đại cần phải trang bị cho chính bản thân mình.

Loan Vũ đăng quang Hoa hậu doanh nhân người Việt Liên lục địa
Vũ Thị Loan đăng quang Hoa hậu doanh nhân người Việt Liên lục địa

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 diễn ra vào ngày 24/6 tại Paris – Pháp, thí sinh Vũ Thị Loan đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để dành được ngôi vị cao nhất. Cô đồng thời cũng nhận được giải phụ Miss Beauty.

Mới đây, Tân Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 Vũ Thị Loan đã có buổi trò truyện vô cùng thú vị với Đời sống Plus.

- Xin chào Vũ Thị Loan, đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 có ý nghĩa thế nào đối với chị?

Đầu tiên, cho Loan xin được gửi lời cảm ơn đến BTC cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt liên lục địa, cảm ơn đến người thân, bạn bè đã ửng hộ Loan trong suốt thời gian qua. Với Loan việc đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi, chắn chắn là một trong khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong cuộc đời của mình. Danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân, sẽ là một bước khởi đầu cho một hành trình mới, để Loan có thể dùng tiếng nói của mình làm được nhiều điều có ích cho xã hội

- Trong khoảnh khắc đăng quang, chị có cảm xúc thế nào?

Đêm qua đã trở thành khoảnh khắc quý báu nhất trong cuộc đời tôi, sáng nay tôi thức dậy và vẫn không thể tin rằng mình là Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa. Lúc tham gia cuộc thi, Loan chỉ cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành các phần thi còn chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được ngôi vị này. 

- Lý do gì thôi thúc chị đến với sân chơi sắc đẹp lần này?

Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 là một sân chơi để Loan có thể khẳng định chính mình, là cơ hội để mình có những trải nghiệm mới lạ, cũng như có thể mang đến một hình ảnh mới về người phụ nữ Việt Nam luôn tràn đầy năng lượng, tự tin, cởi mở và hội nhập. 

Loan Vũ đăng quang Hoa hậu doanh nhân người Việt Liên lục địa

-Trước khi tham gia đêm thi chung kết, chị có kỳ vọng thành tích như thế nào?

Tâm lý chung của các thí sinh khi tham gia cuộc thi hầu như ai cũng có chút ít căng thẳng, bản thân Loan cũng không ngoại lệ. Mình cũng không đạt quá nhiều kỳ vọng về thành tích bản thân mình cần phải đạt được, vì với Loan cơ hội để tham gia cuộc thi đã là một trải nghiệm vô cùng quý báu. 

- Chị có quan niệm thế nào về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại?

Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ cũng có nhiều cơ hội và điều kiện để phát triển bản thân mình. Với Loan người phụ nữ hiện đại, là người phụ nữ luôn tự tin về cả kiến thức cũng như ngoại hình của mình. Và việc quan tâm đến nhan sắc cũng là một “kỹ năng” mà phụ nữ cần phải trang bị cho chính bản thân mình. 

- Quan niệm sống và kinh doanh của chị như thế nào?

Là phụ nữ đừng bao giờ đánh giá thấp năng lực của bản thân, đừng cho mình là kẻ bất tài. Niềm tin tiêu cực sẽ chôn vùi bạn xuống tận đáy của thất bại. Hãy tin vào khả năng của mình, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi thấy những gì mình có thể làm. Bất kể trong vai trò nào, trong mối quan hệ tình cảm, gia đình, công việc…hãy luôn luôn tin rằng bạn có quyền năng để đạt được điều mình muốn.

Loan Vũ đăng quang Hoa hậu doanh nhân người Việt Liên lục địa

- Trên cương vị mới chị có dự định gì trong thời gian sắp tới?

Như Loan có chia sẻ, danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân, sẽ là một bước khởi đầu cho một hành trình mới, để Loan có thể dùng tiếng nói của mình làm được nhiều điều có ích cho xã hội. Sau khi trở về, từ cuộc thi việc đầu tiên Loan muốn làm là tổ chức một chương trình thiện nguyện đến xã Lúng Tám, xã Cán Tỷ, huyện Quảng Bạ, tỉnh Hà Giang, hai xã thiệt hại về người và của nặng sau cơn lũ ống, lũ quyét trên diện rộng.

Bên cạnh đó, trong thời gian tới Loan cũng mong muốn phát triển hệ thống đào tạo dạy nghề , chăm sóc sắc đẹp. Để có thể mang đến cơ hội việc làm và giúp các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực làm đẹp sớm chinh phục được ước mơ của mình.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò truyện!

Xem thêm:Việt Nam lại thắng giải VOTE vào thẳng Top 18 Hoa hậu Liên Lục Địa - Miss Intercontinental 2017

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN