Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:40
RSS

Tân Hiệp Phát tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu

Thứ bảy, 22/09/2018, 13:30 (GMT+7)

Ngày 19/9, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã đồng hành trao 1.000 phần quà cho các học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em, con em công nhân khó khăn trong chương trình “Ngày hội Trung thu.

Chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn” lần XVII năm 2018 là món quà ngập tràn yêu thương do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh phối hợp tổ chức.

Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em dịp Trung thuÔng Lê Nguyễn Đức Khôi đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao 1.000 phần quà cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Tham dự sự kiện có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng gần 1.000 trẻ em, con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em dịp Trung thu2Các em thiếu nhi có một ngày hội trung thu thật ý nghĩa

Tham gia ngày hội Trung thu, ngoài được cùng nhau phá cỗ Trung thu, xem múa lân, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm nét của ngày tết trung thu.

Đây là hoạt động xã hội thường niên, có ý nghĩa hết sức sâu sắc mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh đồng hành vào mỗi dịp tết Trung thu ở tỉnh Bình Dương nói riêng và trên khắp mọi miền đất nước nói chung, nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có một mùa trung thu vui vẻ, ấm áp.

Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em dịp Trung thu3Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát tham gia trao quà cho các em thiếu nhi

Chia sẻ về những việc làm ý nghĩa này, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Đồng hành tổ chức các các chương trình cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu là hoạt động thường niên hàng năm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng như nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Chúng tôi xác định đây là trách nhiệm của mình nhằm góp phần mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu ấm ấp và trọn vẹn, giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống”.

Tân Hiệp Phát tặng quà cho trẻ em dịp Trung thu4Những phần quà của các tổ chức, đơn vị giúp các em có thêm nghị lực, tự tin hơn trong cuộc sống

Bên cạnh Bình Dương, trong dịp Trung thu 2018, Tập đoàn Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr. Thanh còn phối hợp với các tổ chức, chính quyền tại nhiều địa phương tổ chức trao tặng hàng ngàn phần quà trung thu cho các em thiếu nhi ở Kon Tum, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội Quảng Nam, Hà Nam…

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN