Thứ bảy, 29/01/2022 | 05:48
RSS

Tạm giữ 2 xe khách đuổi nhau như phim hành động

Thứ năm, 27/06/2019, 20:31 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tạm giữ 2 chiếc xe khách, lập biên bản để xử lý về hành vi lạng lách đánh võng.

Hai xe khách đuổi nhau như phim hành động. Ảnh NLĐ.
Hai xe khách đuổi nhau như phim hành động. Ảnh NLĐ.

Chiều 27/6, trả lời báo Người Lao Động, Trung tá Nguyễn Quang Vịnh, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đã phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước lập biên bản vi phạm về hành vi lạng lách, đánh võng và tạm giữ đối với xe khách mang BKS: 47B-009.29 vào chiều cùng ngày. Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã bàn giao hồ sơ vụ việc cho Công an tỉnh Bình Phước để xử lý.

Cũng trong chiều 27/6, thượng tá Vũ Tiến Thùy, Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết sau khi tiếp nhận thông tin về việc xe khách mang BKS: 48K - 0134 lạng lách, đánh võng cùng với xe khách BKS: 47B-009.29 đoạn qua tỉnh Bình Phước, trưa 26/6 lực lượng CSGT đã đón lõng và đưa phương tiện về làm việc.

Tại đây, tài xế khai tên Bùi Nhật Hưng (SN 1985, ngụ huyện Phú Giáo, Bình Dương). Hưng khai nhận, phương tiện đang điều khiển chính là phương tiện xuất hiện trên mạng xã hội Nguyên nhân là do tranh dành khách nên 2 xe đã lạng lách, đánh võng rượt đuổi nhau. "Sau khi tổ chức xác minh, đơn vị đã bàn giao phương tiện cho Phòng CSGT Bình Phước để xử lý vì địa bàn xảy ra ở Bình Phước" – thượng tá Thùy cho biết thêm.


Clip hai xe khách đuổi nhau như phim hành động.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 xe khách nói trên rượt đuổi nhau, không ngừng lạng lách, đánh võng, tạt đầu nhau trên một đoạn đường dài. Theo nội dung đoạn video ghi lại, một chiếc xe khách màu đỏ mang BKS Đắk Nông truy đuổi chiếc ô tô khách mang BKS Đắk Lắk trên một đoạn đường dài. Lúc này, trên xe có hàng chục hành khách.

Cho đến khi chặn được đối thủ, cả tài xế lẫn phụ xe đã chạy xuống gây gổ, lao vào hỗn chiến khiến nhiều người hoảng sợ. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần đều tỏ ra bức xúc trước hành động coi thường tính mạng của hai tài xế này.

Lương Bổng (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN