Thứ năm, 23/05/2024 | 06:41
RSS

Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT bị tố tát người vi phạm để viết tường trình

Thứ tư, 18/07/2018, 12:01 (GMT+7)

Liên quan đến video người dân quay lại tố CSGT đánh người vi phạm, mới đây, Phòng CSGT Đắk Lắk quyết định tạm đình chỉ chiến sĩ này để viết tường trình.

Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT bị tố tát người vi phạm để viết tường trình
Tạm đình chỉ chiến sĩ CSGT bị tố tát người vi phạm để viết tường trình

Ngày 18/7, Trung tá Nguyễn Huy Thành -  Phó trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận, đơn vị đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ trong video mà người dân tố có hành vi đánh người để yêu cầu viết tường trình.

“Hiện tại chúng tôi đã yêu cầu trạm CSGT huyện Krông Búk  và chiến sĩ trong video mà người dân tố đánh người vi phạm viết trường trình. Đồng thời mời người vi phạm lên làm việc. Sau khi làm việc từ các bên, chúng tôi sẽ có báo cáo gửi lên Công an tỉnh Đắk Lắk. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm nếu chiến sĩ CSGT có sai phạm”, trung tá Thành nói.

Trước đó, ngày 17/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip với nội dung cho rằng một chiến sĩ CSGT đã đánh người vi phạm. Theo người đăng tải clip, CSGT đã đánh người là thượng úy L.H.A.T thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk.

Sự việc được cho là xảy ra vào ngày 15/7 tại KM 72 đường Hồ Chí Minh (thuộc địa bàn huyện Ea H'Leo, Đắk Lắk). Đoạn clip cho thấy, sau khi một chiến sĩ CSGT "mời" người vi phạm vào làm việc thì bị người này hỏi ngược lại "anh đã chào em chưa?".

Ngay lập tức, chiến sĩ CSGT này đã vung mạnh tay từ dưới lên theo hướng mặt của người vi phạm đồng thời lẩm bẩm: "Chào nè, chào nè". Tại thời điểm này, trong đoạn clip cũng nghe phát ra một tiếng "bốp" khá to. Khi người vi phạm nói: "Đấy! Anh đánh tôi nhé" thì chiến sĩ CSGT này chối "Ai đánh em" rồi đuổi người này "đi ra ngoài".

Theo người đăng tải clip, người bạn mình được cho là vi phạm tốc độ nên đã yêu cầu được các chiến sĩ CSGT cho xem lại hình ảnh đã vi phạm thì phía CSGT không cung cấp và xảy ra sự việc ngay sau đó.


Xem thêm: 
Dàn siêu xe của Cường Đô La bất ngờ bị CSGT dừng trên đường nhắc nhở​

Thạch Hãn
Theo Đời sống Plus/GĐVN