Thứ hai, 01/06/2020 | 09:21
RSS

Tài xế Mazda 3 'đánh võng' như phim trên phố Hà Nội bị phạt nặng

09-09-2018 21:39:40

Cơ quan CSĐT, Đội CSGT Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công an phường Thanh Xuân Bắc đã tiến hành lập biên bản đối với Khang Văn Tuấn, tài xế ô tô Mazda 3 biển số 30E-861.30, về hành vi lạng lách, đánh võng gây náo loạn trên đường Cầu Diễn.

Sáng 7/9, Cơ quan CSĐT, Đội CSGT - trật tự - cơ động Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Công an phường Thanh Xuân Bắc đã đến Khu tập thể Học viện Báo chí và tuyên truyền ở phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) tiến hành lập biên bản đối với tài xế điều khiển xe ôtô Mazda 3 có hành vi đánh võng, đi ngược chiều gây náo loạn phố Hà Nội tối hôm 5/9. 

Trao đổi với Zing.vn, chỉ huy đội CSGT quận Bắc Từ Liêm cho biết trong buổi sáng cùng ngày, cả tài xế và phương tiện đã được cảnh sát đưa về trụ sở Công an quận để giải quyết.


Clip cận cảnh về vụ việc

"Hiện người này đã có mặt tại trụ sở CA để lập biên bản, lấy lời khai. Sau quá trình điều tra khi có kết quả sẽ thông tin tới báo chí", chỉ huy CSGT quận Bắc Từ Liêm nói.

Theo đó, công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử phạt tài xế Tuấn với các lỗi như: không có giấy phép lái xe; chạy xe lạng lách, đánh võng trên đường... Do tài xế Tuấn tái vi phạm, cảnh sát đang xem xét sẽ xử phạt đối với tài xế này mức phạt cao nhất. Với hai lỗi trên, tài xế Tuấn sẽ bị phạt tiền 14 triệu đồng và tạm giữ phương tiện bảy ngày.

Tài xế Mazda 3 đánh võng như phim bị xử lý ra sao?
Chân dung đối tượng Tuấn. Ảnh: PLO

Đáng chú ý, mức xử phạt trên mới chỉ là xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông. Còn lại, cơ quan công an cũng đang xem xét về nhân thân cũng như những vi phạm khác nếu có đối với tài xế Tuấn để có các bước xử lý theo quy định của pháp luật.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN