Thứ tư, 03/06/2020 | 22:25
RSS

Tài xế mắc kẹt trong cabin sau cú lật nhào của container

06-09-2017 14:02:14

Vụ tai nạn xảy ra tại Quảng Ninh đã khiến chiếc container lật nhào chắn ngang QL18 khiến 2 người thương vong.

Tai nạn giao thông ở Cẩm Phả

Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở Cẩm Phả. Ảnh Dân Trí

Vụ tai nạn ở Cẩm Phả (Quảng Ninh) xảy ra tại ngã 3 đường tránh từ huyện Hoành Bồ, cắt phường Quảng Hanh, TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh).

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe đầu kéo BKS 15C-03599 kéo theo rơmooc 15R-01166 đi theo hướng Hoành Bồ - Cẩm Phả với tốc độ nhanh đã leo qua vòng xuyến rồi lật nhào.

Một người lái xe ôm dù thấy chiếc xe lao về phía mình đã bỏ chạy nhưng không kịp nên bị mảnh vỡ của xe văng vào người dẫn đến bị thương.

tai nạn giao thông

Vụ tai nạn giao thông đã khiến cả đoạn đường bị ách tắc nghiêm trọng. Ảnh Vietnamnet

Một số người dân sống gần hiện trường cho biết, rất may có một số người bán hàng tại khu vực chiếc xe văng vào hôm nay nghỉ làm, nếu không hậu quả sẽ khó lường.

Tại hiện trường, dải phân cách bị húc văng hơn 15m, toàn bộ cabin xe container nát bét, mảnh vỡ văng tứ tung. Container cùng rơ-moóc chắn ngang một chiều trên quốc lộ khiến đoạn đường này ùn tắc gần 1 tiếng đồng hồ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa tài xế xe container đi cấp cứu. Được biết, tài xế lái xe đầu kéo đang trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, lực lượng chức năng đang tham gia điều tiết giao thông, phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương thu thập chứng cứ, phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN