Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:41
RSS

Tài xế chết khiếp khi giữa đêm bị bóng áo trắng xõa tóc chặn đầu xe

01-08-2018 15:22:42

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ một clip tài xế đang lái băng băng trên đường bỗng gặp một bóng người áo trắng, tự cầm dao đâm vào bụng.


Tài xế chết khiếp khi gặp bóng người áo trắng lù lù chặn đường.

Đoạn clip ghi lại cảnh lái xe giữa đêm mới đây đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và những gì diễn ra trong đoạn clip khiến bất kỳ ai xem cũng phải rùng mình. 

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ, khi một tài xế đang băng băng lái xe trên đường rừng thì vị này bất ngờ sững lại, phanh gấp vì trông thấy người xuất hiện trước mắt.

Theo hình ảnh cho thấy, đây là người mặt váy trắng, tóc buông xõa, khuôn mặt trắng toát không rõ nam hay nữ nhưng trông rất ghê rợn. Thậm chí người này còn cầm con dao nhọn tự đâm vào bụng khiến máu cháy ra lênh láng. 

Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này, vị tài xế không còn đủ can đảm để đi tiếp mà ngay lập tức lùi xe để quay đầu bỏ chạy kèm theo đó câu cảm thán thể hiện sự hoảng hốt. 

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng đây là cảnh dàn dựng thôi chứ chẳng phải chuyện gì kỳ lạ hay chuyện ma quỷ gì.

"Nhìn mà xem cô ta có bóng kia kìa, vậy là trò đùa dai thôi chứ không có gì đâu. Tuy nhiên họ cũng gan dạ quá, đêm hôm lên đường đùa như thế ai yếu tim lao đến đâm thẳng thì chẳng trách móc được", một dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, một số khác thì hoảng sợ còn cho rằng, có thể đây là ma thật . Được biết vụ việc đã xảy ra từ năm 2017 và không phải ở Việt  Nam. 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN