Thứ sáu, 24/03/2023 | 19:19
RSS

Tài tử Hồ Ca bất ngờ thông báo đã kết hôn, vui mừng vì vợ mới sinh con gái

Thứ ba, 31/01/2023, 15:19 (GMT+7)

Hồ Ca mới đây đã chính công bố trên trang cá nhân về việc mình đã kết hôn và lên chức cha ở tuổi 41.

Vừa mới đây, trên trang cá nhân, nam tài tử Hồ Ca đã đăng tải dòng trạng thái chính thức tuyên bố về việc mình đã kết hôn với một người ngoài ngành giải trí và bà xã của anh vừa mới sinh con gái.  Nam tài tử đã nhận về nhiều lời chúc từ dân mạng, khán giả và người hâm mộ. 

Tài tử Hồ Ca bất ngờ thông báo đã kết hôn, vui mừng vì vợ mới sinh con gái

Hồ Ca chia sẻ: "Tôi vừa lên chức cha, vợ và con tôi đều khỏe mạnh, bình an. Đây là lần đầu tôi báo tin vui cho mọi người sau 20 năm vào nghề. Cảm ơi mọi người đã cùng đồng hành với tôi thời gian qua.

Giờ tôi sẽ cùng mọi người bước sang chặng đường tiếp theo của cuộc đời. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và thấu hiểu tôi nhiều hơn. Năm vừa qua quả thật không hề dễ dàng. Vợ tôi không phải người trong ngành giải trí. Để con được chào đời một cách suôn sẻ nên tôi không tiện tiết lộ điều gì, mong mọi người thông cảm".

 

Tài tử Hồ Ca bất ngờ thông báo đã kết hôn, vui mừng vì vợ mới sinh con gái

Bài đăng tuyên bố lên chức cha của Hồ Ca. Chỉ sau khoảng 30 phút đăng, chia sẻ của Hồ Ca đã nhận hơn 2,1 triệu like cùng hơn 360.000 bình luận.

Theo Sina, vợ Hồ Ca làm ngoài ngành giải trí. Anh chậm báo tin với người hâm mộ vì năm qua khá nhiều khó khăn. Tài tử đợi con gái chào đời mới công bố, vì muốn giữ sự riêng tư cho vợ, tránh việc cô bị paparazzi làm phiền.

Hồ Ca sinh năm 1982, là diễn viên, ca sĩ kiêm nhà sản xuất phim nổi tiếng Trung Quốc Ở tuổi 41 anh vẫn là một trong sao nam đông fan nhất làng giải trí Hoa ngữ, được yêu thích vì hình tượng nam tính và hầu như không có scandal. Các bộ phim truyền hình nổi tiếng anh là diễn viên chính phải kể đến như Tiên kiếm kỳ hiệp truyện (đóng cùng Lưu Diệc Phi), Thần thoại, Bồ công anh, Lang nha bảng, Chào em Chi Hoa, Huyện ủy đại viện...

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại