Thứ ba, 27/09/2022 | 18:10
RSS

Tài năng và danh tiếng của Grand Master Phương Cao

Thứ hai, 08/02/2021, 14:20 (GMT+7)

Phương Cao là một cái tên nổi bật trong làng phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Anh được biết đến với tư cách là chuyên gia tiên phong trong kỹ thuật Hairstrokes phác họa lông mày nhân tướng học

Phương Cao: Nghệ nhân được săn đón trong giới phun xăm thẩm mỹ

Phương Cao tên thật là Cao Văn Phương. Anh được biết đến là một trong những nghệ nhân phun xăm nghệ thuật trẻ tuổi nhất hiện nay. Được biết, Phương Cao đã hoàn thành hơn 60 khoá học ở cả trong và ngoài nước về làm đẹp cũng như nhân tướng học để nâng cao và liên tục cập nhật trình độ chuyên môn nghề. Hiện tại, Phương Cao là người sáng lập ra thương hiệu Cao Brows Academy và là CEO của 2 học viện Phun Xăm Thẩm Mỹ ở TP HCM và TP Mỹ Tho.

Tài năng và danh tiếng của Grand Master Phương Cao
Nghệ nhân phun xăm tướng số Phương Cao

Nuôi lớn đam mê từ 1,5 triệu đồng

Được biết, quá khứ của Phương Cao là những chuỗi ngày vất vả, gian nan. Nhưng để được theo đuổi đam mê, anh đã phải vượt qua mọi khó khăn, bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực, âm thầm học hỏi trau dồi bản thân và thử sức mình ở những cái khó của nghề.

Tài năng và danh tiếng của Grand Master Phương Cao
Phương Cao luôn “cháy” hết mình vì đam mê

Phương Cao chia sẻ: “Từ nhỏ, tôi đã có sở thích ngắm người khác thay đổi để đẹp hơn. Rất nhạy bén, thấy ai làm gì liên quan đến can thiệp làm đẹp là phát hiện ra ngay. Theo đó, năm 13 tuổi Phương Cao đã bén duyên đến ngành làm đẹp.

Quá trình từ lúc đó để có thể đi đến được vị trí bây giờ quả thực rất khó khăn mà kể không xiết. Theo đuổi đam mê đương nhiên không thể dễ dàng rồi. Tôi vẫn nhớ ngày bắt đầu theo nghề trong túi chỉ có khoảng 1,5 triệu đồng. Nhưng tôi đã đánh đổi tất cả để có thể làm theo tiếng gọi của trái tim. Và quả thực, nghề đã không phụ Phương Cao”.

Khẳng định tài năng và danh tiếng

Sự đam mê, cần mẫn học hỏi và tâm huyết với nghề, Phương Cao đã dần khẳng định được tài năng của mình trong làng phun xăm thẩm mỹ. Anh chính là quán quân bàn tay vàng của cuộc thi Phun Xăm Uy Tín 2018. Phương Cao cũng từng làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế như: Tìm kiếm tài năng phun xăm ThienKim Award 2020; Asia-Pacific Beauty Festival;…Trước đó, Học Viện Cao Brows của Phương Cao cũng đã vinh dự nằm trong Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2019.

Tài năng và danh tiếng của Grand Master Phương Cao
Phương Cao là cái tên luôn được “săn đón” trong giới phun xăm thẩm mỹ

Có thể nói, Phương Cao được đánh giá là người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam Anh là người tiên phong sáng tạo kỹ thuật hairstrokes phác họa lông mày nhân tướng học trong giới phun xăm. Theo đó, Phương Cao dựa trên các dạng kĩ thuật như hairstroke, sexybrows, điêu khắc, shading,… để giúp mang lại đôi lông mày hoàn hảo theo tỷ lệ vàng của từng khuôn mặt mỗi người mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với việc áp phun xăm tướng số theo tỷ lệ vàng của từng khuôn mặt, Phương Cao luôn được đông đảo giới nghệ sĩ cùng doanh nhân thành đạt tìm đến để sửa mày đổi vận. Các khách hàng quốc tế từ Nga, Hàn Quốc cũng tìm đến Cao Brows để được tư vấn và tạo hình khuôn mày đẹp chuẩn nhân tướng học. Với việc làm nghề bằng cái tâm, các tác phẩm của Phương Cao đều nhận được sự yêu thích, khen ngợi của đông đảo khách hàng.

Tâm huyết trong việc đào tạo thế hệ nghệ nhân phun xăm

Tạo ra những “kiệt tác” hoàn hảo được kết hợp giữa mỹ học và mỹ thuật, tôn lên vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên, làm tăng sự tự tin cho mỗi khách hàng là điều mà Grand Master Phương Cao luôn theo đuổi. Bên cạnh đó, không thể thiếu là việc tìm ra những bàn tay vàng, tiếp tục phát triển và cống hiến thúc đẩy ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm thế giới

Phương Cao tâm sự: “Tôi mong muốn quảng bá, nâng tầm mảng dịch vụ phun xăm tướng số đến với nhiều nghệ nhân hơn, giúp họ hoàn thiện tay nghề đỉnh cao và làm đẹp hơn cho nét đẹp Việt. Tôi muốn truyền đạt hết cho các thế hệ nghệ nhân phun xăm đi sau từ cách thức, kỹ thuật, cách kinh doanh… Tôi đã làm và thành công, tôi trao cho các bạn cơ hội biến hóa thêm và có thể thành công hơn tôi đã từng làm”.

Tài năng và danh tiếng của Grand Master Phương Cao
Học viên tại Cao Brows Academy

Theo đó, Phương Cao và đội ngũ Cao Brows Academy muốn tạo nên những khóa học cực chất lượng, đào tạo bằng cái tâm. Chấp nhận dạy số ít học viên, ít lợi nhuận nhưng đảm bảo chất lượng và đầu ra vững vàng. Phương Cao cho biết: “Tôi từng loay hoay, gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm cho mình một mentor tâm huyết. Vì vậy tôi hiểu được sự lúng túng của các bạn khi muốn bước chân vào nghề phun xăm này. Tôi nghĩ khi các bạn có nghề nghiệp ổn định, tự lo cho bản thân, giúp đỡ được gia đình thì sau đó mới giúp ích cho xã hội. Đó là giá trị cốt lõi đào tạo nghề mà Cao Brows Academy muốn phát triển bền vững”.

CAO BROWS ACADEMY - HỌC VIỆN PHUN XĂM

Cơ Sở 1 : 135/6 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 2 : 595 Ấp Bắc, Phường 5, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Giờ mở cửa: 9:00 - 18:00 | Thứ 2 - Chủ Nhật

Hotline: 0931 279 297 - 0909 536 874

Website: https://caobrows.vn/  

PV
Theo Giáo dục & Thời đại