Thứ bảy, 22/01/2022 | 00:23
RSS

Tá hỏa phát hiện người đàn ông gục chết trên xe máy cạnh vệ đường

Thứ hai, 27/12/2021, 15:57 (GMT+7)

Thấy người đàn ông đậu xe máy quá lâu bên vệ đường, không có phản ứng nên người dân lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong.

Ngày 27/12, theo nguồn tin trên báo Người lao động, cơ quan chức năng TP Tân An, tỉnh Long An vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông nằm gục chết trên xe máy đậu ven đường.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 19hngày 26/12, một số người dân gần khu vực cầu Tổng Uẩn, phường 5, TP Tân An phát hiện người đàn ông ngồi gục đầu trên xe máy. Lại gần kiểm tra, nhiều người hốt hoảng vì người đàn ông này đã tử vong.

Trao đổi với PV, một số người dân gần hiện trường cho biết, trước đó họ đã thấy người đàn ông này dựng xe bên lề đường rồi ngồi gục trên xe từ lúc khoảng 17h cùng ngày. Chỉ đến khi thấy người đàn ông này đậu xe quá lâu, không có phản ứng mới lại gần kiểm tra thì phát hiện vụ việc.

Tá hỏa phát hiện người đàn ông gục chết trên xe máy cạnh vệ đường

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Long An

Theo thông tin tin trên báo Long An, trường hợp tử vong được xác định là ông Đỗ Ngọc Th. (57 tuổi, ngụ xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An). Trước khi xảy ra sự việc, ông Thái đang trên đường từ nhà xuống nhà vợ tại huyện Tân Trụ.

Trưa cùng ngày, ông Thái có đi đám tang và có uống rượu. Người nhà nạn nhân cũng cho biết ông Thái có tiền sử đột quỵ. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại