Chủ nhật, 23/01/2022 | 03:21
RSS

Sức khỏe chiến sỹ CSGT bị thanh niên ‘thông chốt’ đâm gục giờ ra sao?

Thứ năm, 06/06/2019, 20:15 (GMT+7)

Sau khi bị đâm gục chiến sĩ CSGT đã được đưa vào viện điều trị ngay lập tức, sức khỏe của chiến sĩ CSGT đến nay đã dần ổn định.

Hiện trường chiến sỹ CSGT bị thanh niên xăm trổ thông chốt tông gục.
Hiện trường chiến sỹ CSGT bị thanh niên xăm trổ "thông chốt" tông gục.

Ngày 6/6, Cơ quan CSĐT- CAH Đan Phượng, Hà Nội cho biết, đơn vị này đã hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án khởi tố bị can Trần Văn Phương (SN 1999, quê ở Đào Xá, Thanh Thuỷ, Phú Thọ) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó như đã đưa tin, chiều 29/5, tổ công tác Y5/141 Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 32, đoạn qua địa bàn huyện Đan Phượng thì phát hiện Trần Văn Phương điều khiển xe Honda Dream mang BKS 90H5-7846, không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, Phương không chấp hành hiệu lệnh mà có hành vi tăng ga tông vào một chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ. Cú tông mạnh khiến chiến sỹ CSGT ngã gục ra đường và được cán bộ chiến sỹ trong tổ đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường chiến sỹ CSGT bị thanh niên xăm trổ thông chốt tông gục.
Đối tượng Trần Văn Phương.

Ngay sau đó tổ công tác đã khống chế, áp giải thanh niên này về trụ sở công an thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng để xử lý theo quy định. Qua xác minh ban đầu, chiếc xe mà Trần Văn Phương sử dụng đã bị đục số khung và có dán 1 miếng sắt đè lên với số khung khác.

Chiến sỹ CSGT bị thương là Trung úy Trần Đoàn được điều trị tại bệnh viện với chẩn đoán dập xương đùi phải, sức khỏe yếu. Hiện nay, sau quá trình điều trị tích cực, sức khỏe Trung úy Đoàn  đã dần ổn định.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN