Thứ sáu, 14/06/2024 | 19:05
RSS

Sự thực vụ nam thanh niên bất tỉnh dưới đường sắt trên cao ở HN

Thứ sáu, 06/01/2017, 22:06 (GMT+7)

Đại diện Ban Quản lý dự án đường sắt trên cao đã lên tiếng về vụ một nam thanh niên ngã bất tỉnh ở đường Láng.

Trước đó Đời Sống Plus đã đưa tin về vụ việc một nam thanh niên bị thương nặng, nằm bất tỉnh dưới lòng đường tại nhà ga của hệ thống đường sắt trên cao tại khu vực đường Láng (phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội). Một số người dân cho rằng, nam thanh niên này gặp nạn do rơi từ tuyến đường sắt trên cao xuống.

Nam công nhân bất tỉnh

Hiện trường nơi nam công nhân bất tỉnh

Để xác định thực hư thông tin, PV Đời Sống Plus đã liên hệ với Ban Quản lý dự án đường sắt trên cao Hà Nội Trả lời vấn đề này, ông Nguyễn Xuân Phương (Trưởng Phòng Quản lý dự án 2) cho biết: Nam công nhân bị nạn là Lê Đình Hoàng (25 tuổi, trú tại huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa).

Theo ông Phương, nạn nhân bị thương đến mức bất tỉnh là do va chạm giao thông với một xe máy khác, chứ không có chuyện công nhân rơi từ trên công trình thi công tuyến đường sắt trên cao xuống đất như lời đồn.

Trước đó vào khoảng 6h30 sáng ngày 6/1, người dân phát hiện một nam thanh niên nằm bất tỉnh dưới lòng đường tại nhà ga của tuyến đường sắt trên cao khu vực đường Láng.

Ngay sau đó, người dân đã gọi cứu thương và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Được biết hiện nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện 108 do bị chấn thương cột sống và gãy xương bàn chân.

Quỳnh An
Theo Đời sống Plus