Thứ ba, 14/07/2020 | 00:08
RSS

Sự thật vụ xe tải cố tình đâm xe máy trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Thứ sáu, 26/06/2020, 11:53 (GMT+7)

Theo Công an thành phố Bắc Ninh, đơn vị không nhận được thông tin trình báo có vụ TNGT xảy ra trên địa bàn như hình ảnh trong clip được chia sẻ.

Sự thật vụ xe tải cố tình đâm xe máy trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang
Xe tải cố tình đâm xe máy trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang. Hình ảnh cắt từ clip

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip về một vụ tai nạn trong đêm tối và được camera hành trình xe phía sau ghi lại.

Theo nội dung trong clip, chiếc xe tải bẻ lái sang trái để tránh xe máy trước mặt. Ngay sau đó, tài xế lại bẻ lái sang phải, va chạm với chiếc xe máy khiến người điều khiển ngã văng vào dải phân cách. Hiện chưa rõ tình trạng nạn nhân ra sao.

Vụ va chạm khiến chiếc ô tô đi ngay sau bị một phen bất ngờ nhưng kịp thời tránh né. Sau khi gây nạn, tài xế xe tải đã bỏ chạy khỏi hiện trường.
Sự việc được cho là xảy ra trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua TP.Bắc Ninh đêm 24/6. Clip sau khi được chia sẻ đã gây bức xúc trong dư luận.

Trao đổi với PV báo giao thông lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Ninh cho biết, sau khi clip trên lan truyền trên mạng xã hội, đơn vị đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo vị chỉ huy này, đêm 24/6, Công an thành phố Bắc Ninh không nhận được thông tin trình báo có vụ TNGT nào xảy ra trên địa bàn. Mở rộng điều tra trong khoảng 10 ngày nay cũng không có vụ việc nào tương tự như hình ảnh chia sẻ trên.

“Theo quy định, khi tiếp nhận thông tin trình báo của người dân về các vụ TNGT, trực ban Công an thành phố sẽ báo cáo lãnh đạo đơn vị để giao Đội CSGT và Đội Điều tra tổng hợp vào cuộc giải quyết. Tuy vậy, các đơn vị liên quan đều khẳng định không nhận được bất kỳ thông tin gì liên quan”, lãnh đạo Đội CSGT Công an TP Bắc Ninh chia sẻ với báo Giao thông.

Minh Anh (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN