Thứ hai, 03/10/2022 | 19:29
RSS

Sự thật thông tin 'trộm trèo cây vào nhà bị ngã tử vong' ở Hà Nội

Thứ hai, 22/08/2022, 10:47 (GMT+7)

Quên chìa khóa trong nhà nên người đàn ông đã trèo lên cây cao tiếp giáp gần nhà để vào trong, tuy nhiên do trơn trượt nên đã ngã xuống đất và tử vong do bị thương quá nặng.

Sự kiện:
Hà Nội

Người đàn ông ngã tử vong khi trèo cây vào nhà lấy chìa khóa bỏ quên

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo sức khỏe & Đời sống

Theo Báo Sức khỏe & Đời sống, sáng 22/8, thông tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông ngã tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 23h ngày 21/8, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên vỉa hè trước cửa nhà số 23, phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng) nên báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan y tế và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Qua kiểm tra, xác định người đàn ông đã tử vong.           

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy, nạn nhân là chủ cửa hàng kinh doanh gần nơi tử vong. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, do quên chìa khóa trong nhà nên nạn nhân đã trèo lên cây cao tiếp giáp gần nhà để vào trong, tuy nhiên trơn trượt nên đã ngã xuống đất. Người này tử vong ngay sau khi ngã vì đa chấn thương.

Liên quan đến vụ việc này, nguồn tin trên Tạp chí Tri thức trực tuyến cho hay, thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nạn nhân là tên trộm, lợi dụng trời mưa trèo vào cửa hàng điện thoại đóng cửa để thực hiện hành vi vi phạm rồi bị trơn trượt, ngã tử vong là không chính xác. Nhà chức trách đã bác bỏ thông tin này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại