Thứ ba, 16/07/2024 | 00:21
RSS

Sự thật thông tin CLB HAGL chiêu mộ Đặng Văn Lâm

Thứ tư, 03/08/2022, 14:05 (GMT+7)

Theo thông nguồn tin uy tín, HAGL không có ý định chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm như đồn đoán.

Không lâu sau khi chia tay Muangthong United vì những bất đồng không thể giải quyết, Đặng Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka của Nhật Bản theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2021.

Tuy nhiên, tại Nhật Bản thủ thành Việt kiều không được trọng dụng. Hiện tại hợp đồng của Văn Lâm với Osaka chỉ còn tới tháng 1/2023 và người đại diện của “Lâm tây” đang có ý định tìm bễn đố mới cho thân chủ của mình.

Đặng Văn Lâm đang muốn tìm một bến đỗ mới để được thi đấu nhiều hơn và cống hiến cho tuyển quốc gia thay vì tiếp tục mài đũng quần trên băng ghế dự bị nơi xứ người.

Hiện có nguồn tin, CLB HAGL của bầu Đức đang nhắm tới Văn Lâm để giải quyết khâu khủng hoảng thủ môn khi cả Tuấn Linh và Văn Trường đều vẫn đang làm bạn với chấn thương.

CLB HAGL không chiêu mộ Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm được đồn đoán sắp về Việt Nam chơi bóng

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà báo Minh Hải, HAGL không hề có ý định chiêu mộ Văn Lâm bởi đội bóng này đang sở hữu quá nhiều thủ môn và đang hài lòng với những nhân tố mà mình đang có.

Trong quá khứ, thủ thành Đặng Văn Lâm từng có thời gian ăn tập ở HAGL khi mới trở về Việt Nam nhưng ngay sau đó đã phải ra đi một cách im lặng sau những năm tháng cơm không lành canh không ngọt tại đội bóng phố Núi.

Hồi đầu năm 2021, đã có một số đội bóng Việt Nam muốn chiêu mộ Văn Lâm nhưng sau đó lại “quay xe” khi không đáp ứng đủ yêu cầu từ phía người đại diện của cầu thủ này.

Hiện cũng có nguồn tin cho hay, khả năng Văn Lâm sẽ đầu quân cho một bóng tầm trung của châu Âu trong thời gian tới thay vì về Việt Nam chơi bóng như truyền thông đang đồn đoán.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại