Thứ sáu, 21/02/2020 | 23:03
RSS

Sự thật đằng sau clip 2 nữ du khách nước ngoài tố cáo bị phụ xe ném đồ, đuổi xuống giữa đường

27-07-2017 12:01:13

Sau khi xảy ra cãi vã trên xe, nam phụ xe liên tục quát mắng hai nữ du khách nước ngoài và ném túi bắt họ xuống xe. Sự thật phía sau clip gây bão này là gì?

Vào ngày 25/7, trên trang cá nhân của một du khách người Đài Loan có chia sẻ về câu chuyện về chuyến du lịch ở Việt Nam. Điều đáng nói gây chú ý dư luận là việc 2 đoạn clip được đăng tải kèm theo và hình ảnh nam phụ xe ném đồ của hai du khách này và đuổi họ xuống xe ngay giữa hành trình.

Phụ xe đuổi khách nước ngoài

Đoạn chia sẻ của du khách nước ngoài về việc bị phụ xe đuổi xuống giữa hành trình. Ảnh chụp màn hình

Theo chủ nhân đoạn chia sẻ này, cô mua vé đi xe khách giường nằm từ Hà Nội vào TP.HCM. Khi đến Nha Trang, 2 nữ du khách có vẻ mệt mỏi và ngỏ ý muốn được đổi chỗ ngồi gần cửa sổ thế nhưng không được nhà xe đồng ý.

Thậm chí, người soát vé còn to tiếng văng tục và yêu cầu hai cô gái ngồi như sắp xếp ban đầu. Sự việc trở nên căng thẳng khi người này ném đồ của du khách xuống đất và yêu cầu hai người xuống xe.

Theo nữ du khách này thì vé xe của mình và người bạn không ghi số ghế. Hai người chỉ muốn đổi chỗ ngồi cạnh cửa sổ bởi ghế sau cùng trên xe không thoải mái, và cố gắng giải thích điều này cho phụ xe nhưng nhân viên đã lớn tiếng và không đồng ý.

Được biết, chuyến xe toàn du khách nước ngoài nên ai nấy đều tỏ ra lo lắng. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra rất bức xúc với cách hành xử thiếu lịch sự của nam phụ xe.

Vậy sự thật trong câu chuyện này là gì?

Theo bà Lê Thị Mỹ Thảo, đại diện nhà xe chở nhóm khách du lịch cho biết vụ việc trên xảy ra vào ngày 25/7. Hai hành khách này mua vé từ Hà Nội – TP.HCM nhưng là vé mở nên không ghi số.

Theo bà Thảo thông tin, hai du khách này có biểu hiện say xỉn trên xe và tranh giành dường của người khác. Khi bị các nhân viên nhắc nhở thì thái độ của họ là thách thức và còn nhổ nước bọt nên phụ xe mới búc xúc. 

Đuổi du khách nước ngoài

Hình ảnh nam phụ xe đuổi du khách nước ngoài. Ảnh Khám Phá

Bà Thảo cho biết, thông tin phụ xe đuổi khách xuống xe khi đang giữa hành trình là không có. Nam phụ xe này chỉ đang cố gắng mời hai hành khách này xuống xe để giải quyết vụ việc. Lúc này, một du khách người nước ngoài đứng ra can ngăn thì vụ việc trở nên căng thẳng.

Được biết, sau đó nhóm khách này đã xin lỗi vì uống rượu và gây rối trên xe khách. Sau đó chuyến xe tiếp tục hành trình và không có thêm ồn ào nào xảy ra. Được biết, người phụ xe xuất hiện trong đoạn clip trên đã bị đình chỉ công việc và đang viết bản tường trình sự việc.

Trước thông tin trên, đại diện Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, Sở chưa nhận được phản ánh từ du khách mà mới chỉ đọc thông tin trên mạng xã hội. Hiện tại, Sở Du lịch đang đang cử người điều tra, xác minh xem thực hư thông tin.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN