Thứ hai, 17/05/2021 | 19:21
RSS

Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ dọa tạt a xít và tống tiền hàng tỉ đồng

Thứ sáu, 20/04/2018, 21:25 (GMT+7)

Các MC đã chia sẻ về chuyện Song Hye Kyo từng bị tống tiền và dọa tạt axit vào tháng 1/2005.

Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ dọa tạt a xít và tống tiền hàng tỉ đồng

Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ dọa tạt a xít và tống tiền hàng tỉ đồng

Báo chí Hàn Quốc mới đây đưa tin, trong tập phát sóng mới nhất của show Poongmon trên kênh Channel A, các MC đã chia sẻ về chuyện Song Hye Kyo từng bị tống tiền và dọa tạt axit. Theo đó, vào tháng 1/2005, mẹ của Song Hye Kyo nhận được một bức thư nặc danh. Người này đe dọa sẽ tạt axit vào Song Hye Kyo nếu như không nhận được một khoản tiền tương xứng.

Cụ thể nội dung bức thư viết: "Nếu bà không gửi cho tôi số tiền đó, thì tôi sẽ tạt axit vào bà và con gái bà - Song Hye Kyo. Nếu bà không muốn con gái mình bị hủy hoại thì hãy nên suy nghĩ về đề nghị của tôi...".

Sau khi nhận được thư, mẹ Song Hye Kyo đã báo cho con gái, Bà yêu cầu cô ở một nơi an toàn còn mình thì đi khai báo với cảnh sát. Nhận được thông, cảnh sát đã lập tức tiến hành điều tra và tìm ra danh tính của kẻ tống tiền. Kẻ này chính là quản lý cũ của Song Hye Kyo, từng gắn bó với cô trong suốt 3 năm. Nguyên nhân do túng thiếu tài chính, người này đã tìm cách tống tiền Mỹ nhân xứ Hàn.

Dù bị đe dọa nhưng gia đình Song Hye Kyo quyết định không truy cứu hành vi của người quản lý này vì muốn tạo cơ hội cho anh hoàn lương.

Được biết, người quản lý cũ của Song Hye Kyo bị công ty sa thải do có những thu nhập không minh bạch trong việc sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên. Sau khi nghỉ việc, người đàn ông này gặp khủng hoảng về tài chính, thậm chí còn phải ngủ ở các nhà tắm công cộng.​

Trong lúc túng quẫn, người này đã nghĩ tới việc tống tiền và đe dọa gia đình Song Hye Kyo. Rất may sự việc đã được cảnh sát can thiệp kịp thời, đảm bảo an toàn cho nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời.

Xem thêm:Không có Song Hye Kyo, Song Joong Ki lộ ảnh đi nhậu nhẹt cùng bạn bè tại Mỹ,

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN