Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:19
RSS

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu mệt mỏi trong bộ ảnh mới

Thứ tư, 21/10/2020, 11:21 (GMT+7)

Những hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu mới của Song Hye Kyo nhận phải những phản ứng trái chiều từ dư luận.

Sự kiện:
Song Hye Kyo

Từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo vẫn chưa đóng phim mới nhưng thường xuyên trở thành tâm điểm vì nhan sắc ngày càng lên hương và hàng loạt tin đồn tình ái. Hết bị đồn tái hợp tình cũ Hyun Bin hay "ám chỉ", "đá xoáy" chồng cũ, Song Hye Kyo vẫn theo phương châm không quan tâm, chỉ tập trung vào bản thân và công việc. Và nhan sắc ngày càng "tăng level" của nữ minh tinh đã quá đủ để khiến dân tình quên đi tất cả.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Song Hye Kyo vừa chính thức công bố thông tin trở thành đại sứ thương hiệu thời trang cáo cấp gồm các dòng quần áo, giày, phụ kiện dành cho phụ nữ. Đây cũng là đại ngôn quảng cáo mới của Song Hye Kyo. Có vẻ như sau khi ly hôn, Song Hye Kyo càng ký được nhiều hợp đồng quảng cáo hơn.

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu mệt mỏi trong bộ ảnh mới

Cùng với tuyên bố của Song Hye Kyo, một số hình ảnh của người đẹp trong bộ sưu tập cũng bị rò rỉ. Tuy nhiên, khác với mọi lần, loạt hình ảnh của Song Hye Kyo lại không nhận được đánh giá cao. 

Theo mọi người, lần này, kiểu trang điểm và để tóc khiến Song Hye Kyo già nua hơn, thậm chí trên khuôn mặt còn có dấu hiệu của sự mệt mỏi. Một số ý kiến khác còn khắt khe cho rằng dù ảnh đã chỉnh sửa và photoshop nhưng dường như còn cảm thấy vết nhăn trên khuôn mặt Song Hye Kyo. Chính vì thế, nhiều người cũng bày tỏ ý kiến cho rằng Song Hye Kyo dường như không quá phù hợp với nhãn hàng.

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu mệt mỏi trong bộ ảnh mới
Trông Song Hye Kyo có phần bị "dìm hàng" trong bộ ảnh mới của nhãn hiệu. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng đây là những hình ảnh nhá hàng chứ chưa phải cả bộ ảnh mà nhãn hàng cung cấp. Không chỉ thế, loạt hình xuất hiện cũng không phải là những hình ảnh có chất lượng tốt nhất.

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu mệt mỏi trong bộ ảnh mới

Ở tuổi 39, Song Hye Kyo sống kín tiếng, hạn chế xuất hiện trước khán giả và truyền thông. Sau khi ly hôn, nữ diễn viên tuyên bố tạm ngừng đóng phim đến hết năm 2020 để nghỉ ngơi và học thêm về nghệ thuật. Minh tinh xứ Hàn chỉ xuất hiện trong các sự kiện của nhãn hàng do cô quảng cáo.

Song Hye Kyo lộ dấu hiệu mệt mỏi trong bộ ảnh mới

Sau nhiều mối tình không thành, Song Hye Kyo bày tỏ cô muốn dành nhiều thời gian vào công việc hơn chuyện tình yêu. Chia sẻ quan điểm tình cảm sau đổ vỡ hôn nhân, cô nói: "Trong tình cảm, quan trọng nhất là cả hai phải cảm thấy bình đẳng, tin tưởng và toàn tâm toàn ý với nhau".

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN