Thứ sáu, 30/10/2020 | 18:13
RSS

Son Ye Jin và Hyun Bin tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò 'rõ như ban ngày'

Thứ sáu, 09/10/2020, 10:34 (GMT+7)

Dường như cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin vẫn bí mật hẹn hò nhưng chưa muốn công khai với người hâm mộ.

Sự kiện:
Son Ye Jin

Bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh đã kết thúc từ lâu nhưng sức nóng của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin vẫn chưa hề hạ nhiệt. Dân mạng không ngừng "đẩy thuyền", soi ra hàng loạt bằng chứng cặp đôi đang hẹn hò.

Trở về Hàn Quốc và hết hạn cách ly, Hyun Bin nhanh chóng quay lại với công việc. Những hình ảnh mới nhất của nam tài tử đi quay quảng cáo vừa được tiết lộ. Trong ảnh, Hyun Bin cực điển trai và bảnh bao trên trường quay ngoài trời.


Hyun Bin xuất hiện bảnh bao khi ghi hình quảng cáo mới nhất

Xuất hiện qua loạt hình 'chất lượng thấp' do người qua đường chụp, Hyun Bin vẫn thực sự tỏa sáng nhờ vẻ ngoài điển trai cùng thân hình chuẩn chỉnh. Dù đã trải qua 2 tháng làm việc vất vả tại Jordan nhưng nhan sắc cùng ngoại hình của Hyun Bin vẫn không hề bị xuống cấp, ngược lại ngày càng quyến rũ hơn.


Hyun Bin và Son Ye Jin được cho là thuê chung đội vệ sĩ

Điều dân mạng phát hiện là cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều thuê cùng một đội 3 người vệ sĩ khi tham gia quay quảng cáo. So hình ảnh của vệ sĩ xuất hiện bên cạnh Hyun Bin thì rất giống với đội vệ sĩ của Son Ye Jin.

Từ ngoại hình, vóc dáng cho tới gương mặt nhiều người nhận xét rằng, những người vệ sĩ xuất hiện bên cạnh Hyun Bin mới đây chính là số người tham gia bảo vệ Son Ye Jin cách đây không lâu. Nhiều người cho rằng, cặp đôi thực sự đang hẹn hò nhưng chưa muốn công khai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN