Chủ nhật, 24/10/2021 | 17:20
RSS

Son Heung-min: ‘Tôi từng cổ vũ cho MU, nhưng bây giờ thì không’

Chủ nhật, 19/09/2021, 15:20 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, Son Heung-min tiết lộ rất hâm mộ Park Ji-sung và cũng từng thần tượng Man United.

Son Heung-min rất hâm mộ Park Ji-sung và Man United
Son Heung-min rất hâm mộ Park Ji-sung và Man United

Kể từ khi gia nhập Tottenham Hotspur từ Bayer Leverkusen vào mùa hè năm 2015, Son Heung-min đã có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp và dần trở thành trụ cột không thể thay thế của Spurs đồng thời là cầu thủ nổi tiếng và tài năng hàng đầu châu Á.

Trong 200 lần ra sân ở Premier League, chân sút 29 tuổi ghi được 72 bàn thắng và có 39 đường kiến tạo. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, cầu thủ sinh năm 1992 cũng đã có 27 bàn thắng trong 94 lần ra sân.

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, Son Heung-min tiết lộ rất hâm mộ Park Ji-sung và từng thần tượng Man United. “Park Ji-sung là một anh hùng dân tộc. Ở Hàn Quốc, họ nói anh ấy có hai trái tim. Anh ấy cũng là một anh hùng dân tộc đối với tôi, ngoài ra còn là một người bạn tốt của tôi nữa.

Anh ấy đã chỉ có các cầu thủ Hàn Quốc cách chơi bóng, anh ấy đã cho chúng tôi hy vọng và cơ hội. Thật không dễ dàng, bạn biết đấy, anh ấy là người đầu tiên chơi ở Premier League. Vì vậy, tôi đã từng cổ vũ cho Man United, nhưng tôi bây giờ thì không thể”.

Thời còn khoác áo Quỷ đỏ, Park Ji-sung 4 lần giương cao cúp vô địch Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó là danh hiệu Champions League 2008. Tương tự đàn anh, Son Heung-min là cầu thủ xuất sắc nhất Hàn Quốc thế hệ của mình và gây ấn tượng mạnh ở Premier League.

Mặc dù vậy, đến nay anh vẫn chưa đạt được nhiều thành công cấp CLB. Dù vậy, tiếc cho Son khi anh vẫn chưa giành được bất kỳ chiếc cúp nào cùng Spurs. Vì thế, không ít quan điểm cho rằng Son vẫn còn xếp dưới người đàn anh Park Ji-Sung. Hồi tháng 7 vừa qua, Son vừa đặt bút ký gia hạn 4 năm với Tottenham.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại