Thứ sáu, 23/02/2024 | 07:09
RSS

Số nạn nhân tử vong vụ lật xe ở Quảng Bình tăng lên 15 người

Chủ nhật, 26/07/2020, 15:26 (GMT+7)

Trong số những người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới, Quảng Bình thì đã có thêm 6 nạn nhân tử vong (9 nạn nhân tử vong tại hiện trường).

Chủ tịch huyện Bố Trạch, Trần Quang Vũ cho biết trên VNE, chiếc xe khách bị lật ở khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng (thuộc địa bàn huyện Bố Trạch) đã làm 14 người tử vong. Trong đó, 9 người chết tại hiện trường, lần lượt thêm 6 người chết ở bệnh viện.

23 người đang được chăm sóc tại Bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới, trong số này 4 người sức khoẻ nguy kịch. Đến 15h30, 13 người đã ra viện, còn 10 người bị thương đang được điều trị.

Theo nguồn tin trên, 9 người tử vong tại hiện trường và 4 người tử vong tại bệnh viện; 27 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam Cuba Đồng Hới, Quảng Bình. Hiện nay, các lực lượng chức năng đang tập trung cứu hộ, cứu nạn.

Trung tá Nguyễn Hoàng Minh, Phó trưởng Công an huyện Bố Trạch cho biết: Theo thông tin ban đầu, chiếc xe du lịch mang BKS 73B - 009.25 (chưa rõ danh tính lái xe chở khách) trên đường đến tham quan công viên Ozo, khi đến đoạn ngầm Trạ Ang thì bị lật. Trên xe có khoảng 40 người, phần lớn có độ tuổi từ 45 - 47 tuổi, trú tại phường Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới (Quảng Bình).

Số nạn nhân tử vong vụ lật xe ở Quảng Bình tăng lên 13 người

Số nạn nhân tử vong vụ lật xe ở Quảng Bình tăng lên 13 người
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Tổ quốc

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT Quảng Bình và Công an huyện Bố Trạch cùng các đơn vị, các cơ quan chức năng trên đường đến hiện trường.

Theo nhận định ban đầu, xe chở đoàn người về tham gia hội khóa tại Quảng Bình đi tham quan các địa điểm du lịch tâm linh, các di tích lịch sử: Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ và hang Tám Cô trên cung đường 20 Quyết Thắng gặp nạn.

Trưa 26/7, hàng trăm người của lực lượng chức năng, chính quyền địa phương đã có mặt ở hiện trường để cứu hộ cứu nạn, đưa thi thể 9 nạn nhân tử vong ra khỏi xe; đưa hàng chục người bị thương đến cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới và Bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu, điều trị.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN